Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bạch Dương tháng 6 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2025

Rất nhiều biến chuyển trong quan điểm, đặc biệt là từ ngày mùng 1 đến ngày 21 nhờ mặt trời ở cung Song Tử. Ở nhà, sao Thổ và sao Hải Vương đồng thời áp đặt một cấu trúc thiết yếu cho bản tính nóng nảy của bạn nhưng cũng là một mong muốn rất mạnh mẽ để bạn mang theo phép màu của cuộc sống, nhóm thứ nhất. Sao Hỏa - hành tinh hộ mệnh của bạn, trong cung Sư Tử cho đến ngày mùng 6, ủng hộ cuộc sống tình yêu của bạn, sau đó di chuyển vào cung Xử Nữ và khuyến khích bạn tập trung nỗ lực vào lĩnh vực chuyên môn của mình. Sao Kim trong cung Kim Ngưu từ ngày mùng 6 đến ngày 30 cho phép bạn gia tăng hoặc chiếm hữu cảm xúc, hãy cẩn thận! Các nguồn năng lượng di chuyển trong cung Cự Giải: mặt trời vào ngày 21, sao Thủy từ ngày mùng 8 đến ngày 26, sao Mộc vào ngày mùng 9 và sẽ kích động bạn phải cẩn thận trong nhà mình, có thể xảy ra các cuộc thảo luận nảy lửa, các sự kiện khó chịu.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ do dự giữa đam mê mà bạn muốn sống vì nó phù hợp với bản chất của bạn và tìm kiếm sự ổn định đang cám dỗ bạn, đặc biệt là sau ngày 17! Tuy nhiên, trưởng thành hơn và dịu dàng hơn trước đây, cảm ơn sao Thổ và sao Hải Vương, hãy mở lòng mình với những mong muốn mới, sự tiến bộ của bạn đang bị đặt cược!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán vào đầu mùa hè này, ngược lại, hãy đón nhận một vài thử thách đang chờ đón bạn, bạn sẽ còn tự hào hơn về chính mình!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bạch Dương cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng