Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2025

Nhờ ánh nắng trong cung Song Ngư (cũng như Sao Thổ và Sao Hải Vương) đến ngày 20, bạn sẽ nghiêm túc, chăm chỉ, cấp trên của bạn có thể sẽ khen ngợi bạn! Sao Hỏa trong cung Cự Giải tại khu vực nghề nghiệp của bạn nâng cao sự cam kết của bạn với công việc, nhưng hãy tránh xa những đồng nghiệp quá chủ quan hoặc hay cau có. Các năng lượng trong cung Bạch Dương cho phần còn lại của tháng (mặt trời, Sao Thương và Sao Kim) làm sáng tỏ đối tác thân mật hoặc các cộng sự, bạn không thể thực sự hành động mà không cần quan tâm đến họ. Ngược lại, bạn sẽ cần và muốn chứng minh giá trị của mình, cảm xúc hoặc sức mạnh bên trong. Việc giao tiếp tinh tế hơn từ ngày 15 sẽ thúc đẩy bạn lựa chọn từng lời một một cách chính xác để không làm tổn thương bất kỳ ai, trong khi Sao Thủy Vên vào chế độ lùi từ ngày 2 có thể khiến bạn suy nghĩ về cuộc sống tình cảm của mình.

Tử vi Thiên Bình Ba 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Vénus ở Bạch Dương và hướng ngược đang thúc đẩy bạn vừa yêu một cách say đắm và tỏ ra mạnh mẽ trong biểu đạt cảm xúc, nhưng cũng đồng thời buộc bạn cân nhắc kỹ lưỡng, điều gì khiến trái tim bạn hạnh phúc? Những mong muốn của bạn sẽ quan trọng, khiến bạn trở nên khắt khe hơn, có thể khiến người xung quanh bạn bối rối.

  Trong một mối quan hệ

  Đối tác của bạn sẽ rất quan trọng, mối quan hệ của bạn diễn ra theo cách đam mê, gần như quá đà, hãy giữ chút lý trí. Trên nền tảng này, sao Sao Mộc sẽ ảnh hưởng một chút đến bầu không khí, và có thể sẽ có một số căng thẳng thực sự không thể tránh khỏi.

  Độc thân

  Cuộc tìm kiếm người lý tưởng của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn, bầu không khí sôi động sẽ thúc đẩy bạn hành động, ra quyết định nhanh nhưng hãy dành thời gian của bạn, năng lượng không đề xuất tính lâu dài. Một cuộc gặp gỡ là hoàn toàn có thể, lĩnh vực nghề nghiệp có thể đáp ứng được mong muốn của bạn.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Trong lĩnh vực hợp đồng liên quan đến ngôi sao Bạch Dương, có thể mô tả một hợp đồng mới, lợi ích hơn hoặc một cơ hội hợp tác mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Tuy nhiên, hãy đọc kỹ giữa các dòng, đặc biệt là sau ngày 15. Dưới ảnh hưởng của Sao Hỏa, bạn nên kỳ vọng đến mục tiêu của mình vì sức mạnh động lực của bạn sẽ mạnh mẽ, hãy tránh trạng thái căng thẳng quá mức!

  Lời khuyên của tháng

  Một tháng đầy bất ngờ và những sự thay đổi đang chờ đón bạn. Hãy tập trung vào chất lượng trong mọi việc thay vì số lượng, hy vọng của bạn sẽ được phục vụ tốt hơn!

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.