Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 3 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2025

Nhờ mặt trời ở cung Song Ngư (cũng như sao Thổ và sao Hải Vương) cho đến ngày 20, bạn chăm chỉ và nghiêm túc, sếp có thể sẽ chúc mừng bạn! Sao Hỏa trong cung Cự Giải trong lĩnh vực chuyên môn của bạn làm nổi bật sự tham gia của bạn vào công việc nhưng hãy tránh xa những đồng nghiệp quá độc đoán hoặc gắt gỏng. Nguồn năng lượng trong cung Bạch Dương trong phần còn lại của tháng (Mặt trời, sao Thủy và sao Kim) làm nổi bật đối tác hoặc cộng sự thân thiết, bạn không thể thực sự hành động mà không tính đến họ. Ngược lại, bạn sẽ cần và muốn chứng minh giá trị của bản thân, tình cảm hay sức mạnh bên trong của mình. Giao tiếp tế nhị hơn từ ngày 15 trở đi khuyến khích bạn lựa chọn lời nói một cách chính xác để không làm tổn thương bất cứ ai, trong khi sao Kim ở chế độ di chuyển ngược chiều từ ngày mùng 2 trở đi có thể cho bạn thời gian để suy nghĩ về đời sống tình cảm của mình.

Tình cảm nói chung

Sao Kim trong cung Bạch Dương và di chuyển ngược chiều đẩy bạn đến tình yêu với đam mê và bày tỏ cảm xúc của mình với sự đam mê nhưng cũng phải cân nhắc ưu và khuyết điểm, điều gì khiến trái tim bạn rung động? Mong muốn của bạn sẽ là quan trọng, có xu hướng khiến bạn đòi hỏi nhiều hơn, những người đồng hành của bạn có thể bị phân vân.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng đầy bất ngờ và xáo động. Hãy đặt cược vào chất lượng trong mọi thứ chứ không phải số lượng, hy vọng của bạn sẽ được đáp ứng tốt hơn theo cách này!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng