Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 5 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2025

Khả năng ngoại giao huyền thoại của bạn sẽ có ích trong tháng này! Cho đến ngày 20, năng lượng khuyến khích bạn suy nghĩ về những thay đổi để bắt đầu thể hiện trong cuộc sống của bạn, khái niệm do dự không có trong đầu! Sao Mộc ưu ái cho một ý tưởng đẹp đẽ của bạn, từ ngày 20, tin vui về chủ đề này? Sao Hỏa củng cố tình bạn hoặc các dự án của bạn, tránh lao vào cái này hay cái khác, sự năng động của bạn có thể bị lợi dụng cơ hội! Lĩnh vực quan hệ vợ chồng hoặc quan hệ hợp tác của bạn đón nhận sao Thủy từ ngày mùng 1 đến ngày 10, sao Kim và sao Hải Vương là một cặp song hành trong suốt cả tháng, dự kiến sẽ có những khoảnh khắc trong mối quan hệ tuyệt đẹp về giao tiếp, mặc dù hoạt động này cũng sẽ lịch sự và đầy cảm hứng. Sao Diêm Vương ở cung Bảo Bình giúp bạn (nhóm thứ nhất) bắt đầu một thay đổi không thể cưỡng lại và có lợi trong đời sống tình cảm hoặc đời sống làm cha mẹ của bạn.

Tình cảm nói chung

Năng lượng hàng tháng thỏa mãn mong muốn thể hiện cảm xúc của bạn! Sao Kim và Sao Hải Vương ở cung Bạch Dương, đối diện với cung của bạn, khuếch đại một cách hài hòa bất kỳ mối quan hệ thân thiết lâu dài nào trong khi Sao Hỏa ở cung Sư Tử ban cho bạn một sự cuốn hút về tình dục mạnh mẽ. Ai có thể cưỡng lại bạn trong những điều kiện tối ưu này? Và nếu bạn đang tìm kiếm người bạn tâm giao của mình, sao Diêm Vương sẽ ủng hộ điều đó!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng dễ chịu nhất đang chờ đón bạn. Hãy kiểm soát sự thiếu kiên nhẫn có thể làm phiền bạn trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 26, lắng nghe người khác và mọi thứ sẽ ổn thôi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng