Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 10 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2025

Mặt trời trong cung nhà của bạn từ ngày mùng 1 đến ngày 23 (chúc mừng sinh nhật) và sao Thủy cho đến ngày mùng 6 và sao Kim từ ngày 15, đưa bạn vào tâm điểm chú ý. Tháng này là dành cho bạn! Siêu năng động nhờ sao Hỏa ở một khía cạnh đẹp, bạn sẽ năng động, quyết tâm và gợi cảm. Một sự tiến triển tuyệt đẹp đang chờ đợi bạn trong lĩnh vực chuyên môn của bạn (đặc biệt là nhóm thứ hai). Một làn sóng lợi ích đang đến với bạn, hãy sẵn sàng nương theo chiều thuận lợi. Cuộc sống hàng ngày hứa hẹn sẽ nghiêm túc nhưng không gặp khó khăn trong khi lý tưởng sống của bạn trở nên rõ ràng hơn. Bạn mơ về những thay đổi ban đầu, mà hiện tại những thay đổi này đang được chuẩn bị sẵn. Lĩnh vực hôn nhân hoặc hợp tác đáng được bạn quan tâm. Cẩn thận kẻo tốt mã dẻ cùi nhé! Mặt khác, sao Diêm Vương cho thấy tính chân thực của nó trong tình yêu của bạn hoặc các mối quan hệ làm cha mẹ. Từ ngày 24, hãy tập trung vào năng lực của bạn.

Tình cảm nói chung

Một chút dè dặt và khiêm tốn cho đến ngày 13, bạn sẽ không dám bày tỏ tình cảm của mình ngay cả khi thân mật. Tuy nhiên, sao Hỏa thấm nhuần những mong muốn khác xa với sự thuần túy bình thường. Hãy dùng lời nói để bù đắp cho sự ngại ngùng này. Hãy yên tâm rằng sau ngày 15, trái tim của bạn sẽ can đảm và cảm xúc của bạn được kiểm soát một cách hoàn hảo. Một khoảnh khắc cuối tháng thật dễ chịu!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng cân bằng về năng lượng giúp thúc đẩy một số lĩnh vực quan trọng của cuộc sống. Hãy giữ vững khát khao cuộc sống của bạn, và tháng này sẽ đáp ứng được những mong đợi của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng