Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 7 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2025

Tháng này bạn sẽ có xu hướng tiếp xúc với những người khác, đối tác thân thiết hoặc cộng sự, bạn sẽ không thể hành động mà không tính đến ý kiến của người khác. Sao Thổ và sao Hải Vương đối diện với bạn đòi hỏi những mối quan hệ thực sự. Năng lượng trong cung Cự Giải củng cố tham vọng của bạn, tuy nhiên, đừng vội lướt nhịp quá nhanh! Sao Hỏa trong cung Xử Nữ cho phép bạn giúp đỡ người khác nhiều hơn là hành động chỉ để hành động, sẽ có điều gì đó thật cao cả trong cách cư xử của bạn! Từ ngày mùng 7, sao Kim, hành tinh của bạn, gia nhập với sao Thiên Vương và truyền cảm hứng cho bạn theo tiếng gọi của biển cả, bạn sẽ cảm thấy một lý tưởng tình cảm mà bạn đang vuốt ve. Sau ngày 22, mặt trời và sao Thủy trong cung Sư Tử tôn vinh tình bạn của bạn, các dự án của bạn trong khi sao Diêm Vương bắt đầu biến chuyển tình cảm hoặc sáng tạo, nhóm đầu tiên, bạn có gì để thể hiện điều đó?

Tình cảm nói chung

Sau ngày mùng 4, cảm xúc của bạn trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ, ấm áp trong khi ham muốn thân xác của bạn dao động giữa kiềm chế và hy sinh, tại sao không thể hiện cảm xúc cơ thể của bạn một cách đơn giản? Giao tiếp là điều cần thiết để duy trì bầu không khí dễ chịu hoặc một mối quan hệ hiện có, mối quan hệ thân mật tự đặt ra cho bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Khả năng ngoại giao huyền thoại của bạn sẽ giúp bạn đối thoại một cách thông minh và công bằng, hãy lên kế hoạch cho một số cuộc thảo luận mạnh mẽ sau ngày 18. Hãy cẩn thận với tham vọng của bạn, điều này có thể khiến bạn bị cô lập với những người khác và làm mờ đi hào quang của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng