Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2025

Tháng này dường như xoay quanh người khác, đối tác thân thiết hoặc các đối tác, bạn không thể hành động mà không xem xét ý kiến của người khác. Sao Thổ và Sao Hải Vương đang đòi hỏi bạn phải có mối quan hệ chân thực. Năng lượng ở Cự Giải tăng cường lòng tham vọng của bạn, nhưng đừng vội vàng quá nhanh! Sao Hỏa ở Xử Nữ cho phép bạn giúp đỡ người khác hơn là hành động chỉ để hành động, có lẽ sẽ có một chút anh hùng trong cách cư xử của bạn! Từ ngày 7, Sao Kim, hành tinh của bạn, kết hợp với Sao Thiên Lang và truyền cảm hứng du lịch xa xôi, bạn nên cảm nhận được tình cảm lý tưởng mà bạn luôn mơ ước. Sau ngày 22, Mặt Trời và Sao Thần Nhan ở Sư Tử tôn vinh tình bạn và dự án của bạn, trong khi Sao Hải Vương bắt đầu sự biến đổi tinh thần hoặc sáng tạo, đầu tiên của 12 phần, bạn muốn bày tỏ điều gì đặc biệt của mình?

Tử vi Thiên Bình Bảy 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Sau ngày 4, cảm xúc của bạn trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ, ấm áp trong khi ham muốn thể xác của bạn dao động giữa sự kiềm chế và hy sinh, vì sao bạn không thể hiện cảm xúc cơ thể một cách đơn giản? Giao tiếp sẽ quan trọng để duy trì một bầu không khí dễ chịu hoặc mối quan hệ hiện tại, mối quan hệ gần gũi đang tỏ ra quan trọng với bạn.

  Trong một mối quan hệ

  Hãy giải quyết hết những vấn đề công việc có thể đến đến ngày 22, trước khi gặp gỡ người kia, nếu không muốn làm hỏng sự hài hòa hôn nhân của bạn. Cảm xúc của bạn sẽ mãnh liệt, bạn biết cách thể hiện tình yêu nhưng có thể không biết làm thế nào để thể hiện tình dục nhiệt tình, đừng ngần ngại!

  Độc thân

  Pluto có thể tạo điều kiện cho một cuộc gặp gỡ với sự sâu sắc cảm xúc không thể so sánh, đặc biệt với 1 của mình, trong khi Vénus đưa bạn đến những đợt cảm xúc lý tưởng, nhưng đừng thái quá nhiệt tình. Từ ngày 7 trở đi, một trận tình sét đánh có thể xảy ra và cơ hội gặp gỡ của bạn sẽ rất cao.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Phạm vi hợp đồng đón chào Hải Vương và Sao Hải Vương, có thể có những thay đổi hoặc cơ cấu lại sắp đến, đọc kỹ giữa các dòng của hợp đồng, đối tác của bạn sẽ khắt khe trong kinh doanh nhưng bạn sẽ mong muốn ổn định và đối tác nghề nghiệp cũng vậy, đủ điều kiện để khởi đầu mối hợp tác trong tương lai. Tài sản của bạn dự kiến sẽ ổn định.

  Lời khuyên của tháng

  Sự ngoại giao của bạn nổi tiếng sẽ giúp bạn trò chuyện một cách thông minh và công bằng, hãy chuẩn bị cho một số cuộc trò chuyện mạnh mẽ sau ngày 18. Hãy theo dõi lòng tham vọng của bạn có thể làm bạn cô lập khỏi những người khác và làm mờ ánh sáng của bạn.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.