Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2025

Giữa sự phản kháng và những thách thức đáng chú ý, đầu năm này dường như sẽ khá phức tạp đối với cung của bạn. Thật vậy, với sự vuông góc tới cung của bạn, năng lượng từ Ma Kết, mặt trời đến ngày 19 và sao Thủy từ ngày 8 đến 28, đã mời gọi bạn hãy hiện thực hóa ước mơ, không một điều gì sẽ dễ dàng nhưng thay vào đó, hãy xem đó là cơ hội để phát triển, chứ không phải là gánh nặng cần phải vác. Jupiter ở vị trí tốt đã hỗ trợ bạn, lý tưởng của bạn vẫn hoàn toàn nguyên vẹn và hỗ trợ không ngờ đã có thể hiện ra. Sao Hỏa ở Cự Giải từ ngày 6 đến 31 gia tăng khát khao vượt qua giới hạn và chứng minh tài năng chuyên môn của bạn, hãy cố gắng nhưng cẩn thận. Phạm vi cuộc sống hàng ngày bắt đầu từ ngày 3 sẽ mang đến cho bạn một nơi yên bình tránh xa thế giới bên ngoài. Hãy bắt đầu một hoạt động thư giãn như yoga hoặc thiền.

Tử vi Thiên Bình Giêng 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Tính cách lãng mạn của bạn có thể phân vân giữa mong muốn yêu thương bằng trái tim mình và mong muốn dựa trên các yếu tố vật chất hơn là cảm xúc. Do đó, sự phân vân của bạn trong việc tiến đến với người khác sẽ tăng lên và có thể gây ra sự chậm trễ hoặc hiểu lầm. Hãy để mình theo đuổi tiếng nói trong lòng bạn.

  Trong một mối quan hệ

  Cuộc sống hôn nhân của bạn nhận được năng lượng hòa bình và hòa giải, nếu bạn có những mâu thuẫn cũ cần giải quyết, đây chính là thời điểm hoàn hảo để giải quyết chúng! Hãy lắng nghe nửa kia của bạn, truyền cho mối quan hệ của bạn cái tình cảm bạn cảm nhận trong trái tim của mình.

  Độc thân

  Sao Hỏa tăng cường hơi quá mức sự gợi cảm của bạn, Sao Thủy vẫn thêm vào sự hứng thú cảm xúc của bạn, sự kết hợp này không phù hợp cho một cuộc gặp gỡ tình cảm hòa mình mà bạn mong muốn. Hãy phân tích nhu cầu của mình, đặc biệt từ ngày 8 đến 28, trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Bạn sẽ quyết tâm tiến bộ trong nghề nghiệp và nhận được sự đối xử mà bạn cho là phản ánh đúng năng lực nghề nghiệp của mình. Nhưng mọi người không nhất thiết sẽ theo đuổi mong muốn của bạn, chuẩn bị cho những sự chống đối, thậm chí là xung đột. Cân nhắc lời nói của bạn trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến 27 để làm dịu điều đó.

  Lời khuyên của tháng

  Đầu năm này có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng, hãy sử dụng khả năng ngoại giao của bạn và tình hình sẽ được làm dịu ngay lập tức. Bạn bè hoặc con cái sẽ là nguồn dồi dào của sự tốt lành, hãy nhớ điều đó nhé!

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.