Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 1 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2025

Thật vậy, trong góc vuông cung nhà của bạn, năng lượng đến từ cung Ma Kết, mặt trời cho đến ngày 19 và sao Thủy từ ngày 8 đến ngày 28, khuyến khích bạn xắn tay áo lên, sẽ không có gì dễ dàng trao cho bạn, ngược lại, hãy xem nó như một cơ hội để phát triển, không phải là một gánh nặng phải mang theo! Sao Mộc ở vị trí đẹp sẽ giúp bạn một tay, lý tưởng của bạn vẫn còn nguyên vẹn và có thể xuất hiện những người giúp đỡ chân thành. Sao Hỏa trong cung Cự Giải từ ngày mùng 6 đến ngày 31 củng cố mong muốn vượt lên chính mình và chứng tỏ năng lực chuyên môn của bạn, hãy cố gắng vì nó nhưng cần kiên nhẫn. Bầu không khí thường nhật từ ngày mùng 3 sẽ tạo cho bạn một thiên đường bình yên, được che chở khỏi thế giới bên ngoài. Hãy tham gia một hoạt động thư giãn như yoga hoặc thiền.

Tình cảm nói chung

Bản chất lãng mạn của bạn có thể dao động trong tháng này giữa mong muốn được yêu bằng cả trái tim và mong muốn dựa trên thực tế thay vì cân nhắc tình cảm. Do đó, sự miễn cưỡng liên lạc với nửa kia của bạn sẽ được nhấn mạnh và có thể gây ra sự chậm trễ hoặc hiểu lầm. Hãy để bản thân được là chính mình và lắng nghe tiếng nói nhỏ bé bên trong của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đầu năm này có thể khiến bạn căng thẳng, hãy sử dụng tài ngoại giao huyền thoại và bầu không khí sẽ dịu đi ngay lập tức. Bạn bè của bạn hoặc con cái của bạn sẽ là nguồn an ủi vô tận, hãy nghĩ về điều đó!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng