Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 8 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2025

Tháng này hứa hẹn là một tháng tốt cho các mối quan hệ! Thật vậy, cho đến ngày 22, năng lượng trong cung Sư Tử thúc đẩy đời sống xã hội của bạn. Nhiều người sẽ ở bên bạn. Giao tiếp sẽ thoải mái hơn sau ngày 11. Từ ngày mùng 6, sao Hỏa ở nhà, vì vậy bạn sẽ được đảm bảo về sự năng động vào mọi lúc. Mối quan hệ thân thiết được ưu tiên trong mùa hè này. Sao Thổ và sao Hải Vương trong lĩnh vực của bạn gắn liền với lĩnh vực vợ chồng hoặc hợp tác, khuyến khích bạn thận trọng. Nghiêm túc mà nói, bạn sẽ muốn có một mối quan hệ ổn định mà không có sự mơ hồ. Sao Diêm Vương đi vào cung Bảo Bình và thổi bùng một khao khát thay đổi mạnh mẽ trong nhóm đầu tiên. Sẽ có một bước tiến bậc trong tình yêu của bạn hoặc với con cái của bạn nếu bạn là cha mẹ. Sao Kim và sao Mộc cùng nhau làm dịu đi mọi căng thẳng trong lĩnh vực nghề nghiệp và khởi đầu cho sự phát triển mà bạn mong đợi. Cuối tháng này bạn sẽ chăm chỉ.

Tình cảm nói chung

Sự hợp tác của bạn sẽ dễ dàng nếu bạn chọn cách ngoại giao điển hình của bạn, cho đối tác của bạn để họ tự do là chính mình. Họ sẽ làm điều tương tự với bạn. Sau ngày mùng 6, sự gợi cảm của bạn có thể lên một tầm cao mới. Thể hiện cảm xúc của bạn nhiều hơn và quan tâm đến những gì bạn nói, đặc biệt là trước ngày 11.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Với nhiều người xung quanh, bạn chăm sóc các mối quan hệ của mình vì bạn biết cách làm tốt điều đó. Tháng này sẽ là một tháng tốt nếu bạn thoát khỏi hành vi do dự.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng