Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 6 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2025

Chủ nghĩa lý tưởng nhuốm màu khá đậm trong tháng này! Thật vậy, nguồn năng lượng trong cung Song Ngư, mặt trời cho đến ngày 21, sao Thủy và sao Mộc cho đến ngày mùng 8, tạo điều kiện cho sự thức tỉnh này mà bạn sẽ cảm nhận được. Sao Kim, hành tinh của bạn, trong cung Bạch Dương từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6, ủng hộ cuộc sống lứa đôi của bạn, sau đó trượt vào một lĩnh vực liên quan đến tâm lý của bạn, với những bí mật của bạn, bạn sẽ phải nắm biết gì ở mức độ tình cảm hoặc tiền bạc? Sao Hỏa ở khía cạnh tuyệt đẹp cho đến ngày 17 khởi đầu cho những tình bạn đẹp đẽ rực lửa hoặc sự xuất hiện của một dự án tập thể, sau đó khí hậu trở nên nội tâm hơn một chút, hành động của bạn có thể che giấu ánh mắt của người khác. Sao Thổ và sao Hải Vương đối diện với cung của bạn đặt ra một mối quan hệ thân mật nghiêm túc và có lẽ hơi mờ nhạt. Bạn sẽ chỉ có lựa chọn là chào đón những gì người khác muốn chia sẻ với bạn, đừng cố gắng hiểu mọi thứ. Sao Diêm Vương làm rung chuyển lĩnh vực tình yêu hoặc nuôi dạy con cái (nhóm thứ nhất).

Tình cảm nói chung

Hai tuần đầu tiên hứa hẹn sẽ khá dễ dàng; tình cảm của bạn nồng nàn ít nhất là cho đến ngày mùng 6 và mong muốn của bạn rất dễ chịu. Sau đó, sao Kim trượt vào cung Kim Ngưu, bạn rất dịu dàng nhưng ghen tuông và dằn vặt trong khi sao Hỏa từ ngày 17 sẽ trượt vào cung Xử Nữ và tạo cho bạn sự nhút nhát gần như tê liệt. Căng thật!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng mùa hè này dự kiến dành cho bạn một số thách thức nhưng nhiều hứa hẹn sẽ rất có lợi về lâu dài. Hãy quan tâm đến kỹ năng giao tiếp huyền thoại của bạn, hành động với sự giúp đỡ của người khác, và đừng chống lại họ!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng