Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 12 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Giữa các mối quan hệ hiện tại và các vấn đề gia đình cần giải quyết, bạn sẽ có rất nhiều công việc phải làm! Cho đến ngày 21, nguồn năng lượng trong cung Nhân Mã thúc đẩy bạn hợp tác, thảo luận và hành động theo hướng mong muốn của bạn hướng tới một sự đổi mới! Bạn khao khát khẳng định mình một cách suôn sẻ. Sao Hỏa và sao Kim, trong khía cạnh tuyệt đẹp với cung của bạn cho đến ngày 15, tạo điều kiện thuận lợi cho bất kỳ cuộc gặp gỡ nào. Bạn sẽ quyến rũ và lạc quan theo ý muốn, đủ để thu hút người bạn thích. Sao Mộc trong cung Cự Giải khuyến khích bạn tăng cường cảnh giác trong công việc. Bạn sẽ không nhất thiết phải cãi bằng được về phía mình trong trường hợp xung đột thứ bậc, vì vậy hãy cẩn thận. Sao Thiên Vương gây ra sự xáo trộn về tài chính, đặc biệt là đối với nhóm cuối cùng, vì vậy hãy đề phòng. Từ ngày 21, các hành tinh trong cung Ma Kết sẽ làm rung chuyển cuộc sống gia đình bạn.

Tình cảm nói chung

Bầu trời chiều theo ý bạn! Giữa tình yêu và những ham muốn nồng cháy cho đến ngày 15, đời sống tình cảm của bạn hứa hẹn sẽ rất thoải mái, vui tươi và ấm áp. Sau đó, các hành tinh đi qua cung Ma Kết và bắt buộc bạn phải nỗ lực để bảo vệ lợi ích của hai tuần đầu tiên rất được bảo vệ này! Nhờ vào sao Diêm Vương, đời sống tình cảm của bạn có thể sẽ thay đổi căn bản (nhóm thứ nhất).

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng cuối năm khá tốt cho tình yêu của bạn và các mối quan hệ của bạn nói chung, hãy nuôi dưỡng bản chất tốt của bạn, đó là sự tiếp thu ý kiến của người khác. Bỏ qua những người không rõ ràng nếu họ muốn thể hiện mình trong lĩnh vực nghề nghiệp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng