Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 11 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Tháng này cho thấy một số biến động trong lĩnh vực nghề nghiệp và cũng có một số khoảnh khắc tình cảm đáng yêu! Cụm sao ở cung Hổ Cáp (Mặt trời từ ngày mùng 1 đến ngày 22, sao Thủy, từ ngày 19, sao Hỏa cho đến ngày mùng 4 và sao Kim từ ngày mùng 6) phục vụ mong muốn của bạn để kiếm tìm một cuộc sống tốt hơn hoặc phát triển một nét tính cách độc đáo mà bạn sẽ có trong mình trái tim của những trái tim. Bạn có dám cá không? Sao Kim ở cung nhà trong cả tuần đầu tiên làm tăng thêm nét quyến rũ hơi kém duyên nhưng là nét điển hình của bạn. Sao Kim truyền cho bạn một hành vi tình cảm có tính chất cuốn hút. Hãy sống trọn đam mê! Sao Mộc rung chuyển vận mệnh của bạn, những cơ hội bất ngờ có thể dẫn bạn đi xa, và những khía cạnh đẹp đẽ đối với sao Thiên Vương từ ngày mùng 8 có thể gây ra bất ngờ tài chính dồi dào! Năng lượng của bạn sẽ không ngừng, cũng giống như sự hăng hái sẵn sàng của bạn để làm công việc của chính mình. Cuối tháng là khoảng thời gian siêu giao tiếp.

Tình cảm nói chung

Lĩnh vực cảm xúc mang đến cho bạn sự dịu dàng và đam mê. Bạn dành tình yêu cho người mà bạn biết, và bạn dành cho họ, cả thể xác và tâm hồn! Tháng này hứa hẹn sẽ rất rực rỡ trong tình yêu. Giao tiếp cũng không chịu kém cạnh mà đủ để pha chế, giống như một đầu bếp, một bữa ăn tình cảm hấp dẫn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng thú vị đang chờ đón bạn. Đừng khó chịu nếu một số người làm bạn thất vọng, đó là điều hết sức tự nhiên của con người. Hãy lý trí hơn! Năng lượng cảm xúc rất mạnh mẽ trong tháng này!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng