Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Thiên Bình tháng 9 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2025

Nội tâm khỏe mạnh dang rộng vòng tay chào đón bạn trong năm học mới này. Cho đến ngày 22, bạn trưởng thành suy nghĩ của mình. Bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định, và rồi cuối tháng sẽ chủ động và thực dụng hơn! Tất nhiên, sao Hỏa, trong nhà bạn từ ngày mùng 1 đến ngày 21, mang lại cho hoạt động thể chất của bạn một sự năng động tuyệt đẹp. Đừng vội vàng bất cứ điều gì. Những nguồn năng lượng khuyến khích bạn cân nhắc những ưu và khuyết điểm trước khi hành động. Sao Mộc có thể kích động bạn thực hiện những thao tác vụng về trong lĩnh vực chuyên môn. Đừng nhầm lẫn niềm vui với công việc. Sao Thiên Vương giúp bạn nhìn xa trông rộng. Tương lai của bạn sẽ dần thành hình một cách khá độc đáo; khát vọng trí tuệ hoặc tâm hồn của bạn có thể mang lại cho bạn những mong muốn từ nơi khác Hãy chú ý đến lĩnh vực hợp tác hoặc mối quan hệ thân tình của bạn; đừng để lại bất cứ điều gì không rõ ràng. Đời sống tình cảm của bạn hoặc cuộc sống làm cha mẹ của bạn phải chấp nhận một số thay đổi có lợi về lâu dài.

Tình cảm nói chung

Bạn thể hiện cảm xúc của mình với sự hào phóng và một chút nhút nhát. Nhưng mong muốn của bạn là rõ ràng và mạch lạc từ ngày mùng 1 đến ngày 21. Tình yêu khiến bạn phải cống hiến hết mình! Sao Diêm Vương giúp bạn đưa ra những lựa chọn cá nhân theo bản chất sâu xa nhất của bạn, đồng hành với quá trình tái thiết tất yếu này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Sự khởi đầu của mùa thu này là khá lừng chừng, nhưng bạn biết cách thực hiện điều đó! Hãy cân bằng mọi thứ và bạn sẽ không mắc bất kỳ sai lầm nào. Dựa vào tính cách tinh tế của bạn và một vòng kết nối xã hội tuyệt vời.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Thiên Bình cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng