Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 3 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2025

Một cường độ tuyệt đẹp đang có sẵn trong tháng này! Cho đến ngày 20, mặt trời ở phía trước của bạn làm nổi bật đối tác hoặc các đối tác thân thiết, bạn cần xem xét ý kiến của mọi người. Sao Thủy, hành tinh của bạn, ở cung Bạch Dương từ ngày mùng 3 đến ngày 28 và di chuyển ngược chiều vào ngày 15, khuyến khích bạn giao tiếp bằng sự tế nhị, đừng phấn khích, bớt đa nghi, hãy lắng nghe tiếng nói thì thầm bên trong tâm hồn của bạn. Từ ngày 20, mặt trời chiếu ở cung Bạch Dương cũng như sao Kim vào ngày mùng 2, bạn sẽ cần phải xác định các sự kiện, bạn sẽ có tâm để vén bức màn về đời sống tình cảm hoặc về vị trí xã hội của mình. Sao Mộc gia tăng áp lực cho công việc của bạn, hãy đối phó những tinh thần gắt gỏng bằng sự hài hước! Sao Hỏa hỗ trợ mạng lưới bạn bè của bạn và truyền cảm hứng cho bạn bằng sự năng động có khả năng huy động người khác.

Tình cảm nói chung

Lĩnh vực cảm xúc của bạn được phân chia giữa cảm giác mạnh mẽ mà bạn không quen cảm nhận và cảm giác đầy dịu dàng tìm cách thể hiện bản thân nhưng không bị ràng buộc. Bản chất của bạn sẽ phải hình thành! Hãy chú trọng lời nói của bạn từ ngày mùng 3 đến ngày 28, đừng làm tổn thương người kia, hãy giữ ý tứ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Năng động và thử thách là đặc điểm của tháng này! Bản chất nhút nhát và kín đáo của bạn sẽ phải cố gắng để được đối phương lắng nghe hoặc nhìn nhận. Tin tưởng bản thân một chút, đây là chìa khóa của bạn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng