Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 11 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Những trở ngại trong một số mối quan hệ sẽ được đặt ra ít nhất là cho đến ngày 22. Thật vậy, nguồn năng lượng đáng kể trong cung Hổ Cáp (Mặt trời từ ngày mùng 1 đến ngày 22, sao Hỏa cho đến ngày mùng 4, sao thủy từ ngày 19 và sao kim từ ngày mùng 6) thúc đẩy đời sống xã hội của bạn. Các mối liên lạc của bạn cũng như các chuyến đi cụ thể sẽ được ưu ái. Sao Mộc tạo điều kiện thuận lợi cho bất kỳ dự án hay tình bạn nào, hãy đặt cược vào một sự tiến triển tốt đẹp. Lĩnh vực hôn nhân hoặc hợp đồng sẽ chỉ toàn điều ấm áp vì năng lượng của sao Thổ và sao Hải Vương ở phía trước của bạn đòi hỏi cả hai xây dựng một hợp đồng hoặc một mối quan hệ thân mật. Họ cũng cần nghiên cứu nền tảng để tin vào ước mơ của bạn. Đó là một thử thách tinh tế! Kể từ ngày mùng 8, một sự kiện thông cảm và bất ngờ có thể có lợi cho cuộc sống lý tưởng của bạn trong khi sao Diêm Vương chắt lọc sức mạnh thay đổi trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Cuối tháng này, bạn sẽ kiểm soát những vấn đề liên quan đến gia đình.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6, biểu hiện cảm xúc của bạn lan tỏa cùng tính chiếm hữu và sự ghen tị. Hãy cảnh giác điều này. Sau đó, sao Kim trượt vào cung Hổ Cáp và kích thích lĩnh vực giao tiếp của bạn. Bạn sẽ dao động giữa cường độ và niềm phấn khích để trêu ghẹo người đồng hành của bạn! Mong muốn của bạn sẽ mạnh mẽ suốt cả tháng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Từ sự bất ngờ đến tình yêu, hãy mạnh dạn áp dụng sự mong manh và nghiêm túc của mình. Hãy tiến về phía trước mà không sợ hãi. Những nỗi sợ chỉ là hão huyền! Sao Thiên Vương từ ngày mùng 8 mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị. Hãy đồng hành với điều đó.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng