Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 10 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2025

Lĩnh vực tài chính có thể trở nên quan trọng hơn trong tháng này! Nguồn năng lượng trong cung Thiên Bình (Mặt trời cho đến ngày 23, sao Thủy cho đến ngày mùng 6 và sao Kim từ ngày 15 đến ngày 30) truyền cho cung của bạn những mong muốn thiết thực. Bạn sẽ tập trung vào những gì bạn có. Sao Kim ở trong cung của bạn cho đến ngày 13 mang đến hào quang cho bạn, sự mỏng manh dễ thương và lòng nhân từ. Theo một khía cạnh tuyệt đẹp, sao Hỏa ở cung Hổ Cáp sẽ thúc đẩy tinh thần của bạn, điều này sẽ rất tốt cho việc hỗ trợ một mối quan hệ mà bạn có thể tin tưởng. Các dự án của bạn sẽ khá nghiêm túc, hoặc chúng sẽ không có cơ hội thành hiện thực (nhóm cuối cùng). Sao Hải Vương di chuyển ngược chiều, quay trở lại để kiểm tra các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn: liệu những mối quan hệ này có cản trở? Sao Thiên Vương làm rung chuyển lĩnh vực chuyên môn của bạn: hãy mong đợi những điều bất ngờ. Cuối tháng này hỗ trợ những người hàng xóm và sự thay đổi của bạn.

Tình cảm nói chung

Tình yêu đến với bạn trong tháng này! Cho đến ngày 13, bạn là hiện thân của cảm xúc của mình. Bạn không ngại thể hiện hoặc trải nghiệm điều đó. Hãy là chính mình! Sao Hỏa thúc đẩy ham muốn của bạn bằng sức mạnh và sự nhạy cảm. Bạn có thể quyến rũ bằng những lời lẽ rất mạnh mẽ và chân thật. Bạn khao khát tìm thấy bản ngã thay đổi của mình, liệu bạn có thành công?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng với tương đối nhiều thử thách mà bản tính cần cù của bạn sẽ phải đối mặt với chúng bằng tính thực tế. Hãy thư giãn nếu là cặp đôi hoặc thư giãn với bạn bè của bạn. Sự nhạy cảm theo nghĩa rộng nhất là chìa khóa để bạn hoàn thành công việc trong tháng này.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng