Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Có thể sẽ có những thách thức khiến bạn phải vượt ra khỏi lòng dè dặt tự nhiên của mình và cuối tháng, một sự tiến triển tình cảm đẹp sắp sửa xảy ra. Năng lượng của cung Nhân Mã sẽ tỏa ra trong ngôi nhà hoặc trong mối quan hệ gia đình của bạn cho đến ngày 21, đừng nổi nóng nếu có một số người khiến bạn cảm thấy khó chịu vì sự kiểm soát của mình. Đặc biệt, từ nay đến ngày 11, với sự ảnh hưởng tích cực của sao Thủy, bạn sẽ được hỗ trợ để phát triển về mặt trí tuệ và có thể sẽ thiếu linh hoạt trong các mối quan hệ vì sau ngày 11, sao Thủy sẽ tăng cường sự nhạy cảm của bạn. Sao Mộc ở cung Cự Giải (đầu thập kỷ cuối cùng) sẽ hỗ trợ cho các dự án của bạn cùng như tình bạn, hãy dựa vào hỗ trợ đó. Sao Thổ và Sao Hải Vương đối diện với cung của bạn tiên trăm có sự phản kháng cần thiết, bạn mong muốn sự ổn định cùng người kia, đối tác hoặc người thân. Cuối tháng, từ ngày 21, tình yêu hay mối quan hệ với người thân sẽ được củng cố với niềm vui.

Tử vi Xử Nữ Mười Hai 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Hoặc bạn thực sự vui vẻ trong tổ ấm gia đình, hoặc một cuộc chiến tranh đào hầm mở ra dưới chân bạn! Đến ngày 15, Sao Kim và Sao Hỏa mời bạn khám phá điều gì làm trái tim bạn đập mạnh, hãy lắng nghe! Sau đó, hành tinh di chuyển sang cung Ma Kết và bạn lấy lại quyền kiểm soát trong mối quan hệ tình cảm của mình.

  Trong một mối quan hệ

  Nếu tình cảm của cặp đôi bạn đang tốt, thì tháng này sẽ được bảo vệ rất tốt. Nếu bạn gặp vấn đề trong mối quan hệ, hãy giữ tính khí chín chắn cho đến ngày 15, lòng khao khát lẫn nhau của bạn cũng có thể thay đổi như cảm xúc của bạn. Sau ngày 15, mọi thứ sẽ ổn định.

  Độc thân

  Một người lớn hơn có thể thu hút sự chú ý của bạn, đặc biệt là cuối tháng, trong khi cơ hội gặp gỡ của bạn tập trung vào gia đình hoặc thông qua một sự kiện văn hóa. Đến trước ngày 11, bạn sẽ trở nên thuyết phục và kiên trì: quá mức không?

  Sự nghiệp / Tài chính

  Cuốn hút và chăm chỉ, Pluton kích thích sự năng động nghề nghiệp của bạn, thu nhập của bạn dường như ổn định. Tuy nhiên, lĩnh vực hợp đồng có thể mang đến một số bất ngờ, đặc biệt đối với decan cuối, hãy đặt câu hỏi, đừng để mình trong tình trạng mơ hồ! Jupiter đảm bảo cho sự tiến triển tốt đẹp của một dự án, hãy tận dụng cơ hội này để tăng cường lòng tự tin của bạn.

  Lời khuyên của tháng

  Các năng lượng hàng tháng có thể làm rụng lớp bụi bên trong bạn nhưng khả năng thích ứng của bạn rất quan trọng và sẽ giúp bạn vượt qua mọi tình huống.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.