Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 12 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Những thử thách có thể buộc bạn phải rời bỏ bản tính dè dặt của mình. Vào cuối tháng, một sự thay đổi tình cảm đáng yêu đang chờ đón bạn. Năng lượng, trong cung Nhân Mã cho đến ngày 21, sẽ được thể hiện trong nhà của bạn hoặc các mối quan hệ gia đình của bạn. Đừng khó chịu nếu một vài người làm phiền cảm giác kiểm soát của bạn. Đặc biệt là kể từ khi sao Thủy, ở vị trí đẹp cho đến ngày 11, giúp bạn khẳng định bản thân về mặt trí tuệ. Nhưng có lẽ, bạn thiếu linh hoạt trong các mối quan hệ bởi vì, sau ngày 11, sao Thủy càng củng cố tính dễ bị tổn thương của bạn. Sao Mộc trong cung Cự Giải (nhóm cuối cùng) giúp cho các dự án cũng như tình bạn của bạn một cách xuất sắc. Hãy trông cậy vào anh ấy. Sao Thổ và sao Hải Vương ở phía trước cung của bạn cho thấy những câu hỏi cần thiết, bạn mong muốn có được sự ổn định với đối phương, dù là bạn bè hoặc đối tác thân thiết. Vào cuối tháng, từ ngày 21, hãy củng cố tình yêu của bạn hoặc cuộc sống làm cha mẹ bằng niềm vui.

Tình cảm nói chung

Có thể là bạn sẽ có một vụ nảy lửa ở nhà, hoặc cuộc đấu tranh dự kiến sẽ mở ra dưới chân bạn! Cho đến ngày 15, sao Kim và sao Hỏa khuyến khích bạn tìm hiểu điều gì khiến trái tim bạn rung động, vì vậy hãy lắng nghe! Sau đó, các hành tinh tiến tới cung Ma Kết, và bạn sẽ dành lại sức mạnh đối với đời sống tình cảm của mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Năng lượng tháng này có thể làm rung chuyển sự yên tĩnh bên trong bạn, nhưng khả năng thích ứng cốt lõi sẽ giúp bạn thoát khỏi mọi tình huống.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng