Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 7 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2025

Tháng này được coi là một tháng tuyệt vời! Thật vậy, sao Hỏa trong cung của bạn củng cố sự tự tin của bạn, sự năng động của bạn sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Năng lượng ở cung Cự Giải: mặt trời cho đến ngày 22 và sao Mộc kéo dài cả tháng, khuyến khích bạn đi gặp bạn bè, thực hiện các dự án. Sau đó, vào ngày 22, mặt trời chiếu vào cung Sư Tử và khiến bạn muốn nghỉ ngơi. Sao Thủy ở cung Sư Tử và di chuyển ngược chiều vào ngày 18 trong lĩnh vực bí mật khiến cung của bạn không cho phép bạn tâm sự và trò chuyện bằng mọi giá, ngược lại, bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều và ít thể hiện bản thân! Sao Thổ và sao Hải Vương đến lĩnh vực liên quan đến những thay đổi, những năng lượng này sẽ giúp bạn chỉnh sửa một số điều quan trọng mà cho đến bây giờ có thể cản trở sự tiến bộ của bạn, nhóm đầu tiên. Lĩnh vực công việc hứa hẹn sẽ được cải thiện!

Tình cảm nói chung

Sự gợi cảm của bạn có thể đưa bạn ra khỏi vùng an toàn của mình, liệu bạn có thể truyền cảm xúc cho đối tác của mình không? Những cảm xúc thầm kín xen kẽ yếu tố duy tâm của bạn không tạo điều kiện cho bạn bộc lộ cảm xúc, hãy cân nhắc việc thể hiện sự dễ bị tổn thương của bạn hơn là ép bạn vào một hình ảnh không phải là bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có thể khó hiểu với những người xung quanh vì hành vi năng động của bạn không giống với bản chất thường ngày của bạn. Hãy mạnh dạn triển khai những thứ mà bạn quan tâm và cuối cùng bạn có thể nhìn thấy ánh sáng của ngày hôm nay!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng