Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 6 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2025

Tháng này báo trước nhiều thách thức trong nghề nghiệp và nhiều biến đổi sắp xảy ra! Bạn nhận được ảnh hưởng từ cung Song Tử: mặt trời từ ngày mùng 1 đến ngày 21, sao Thủy và sao Mộc từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 8, sự nghiệp chiếm trọn suy nghĩ của bạn. Sau ngày mùng 9, năng lượng tràn vào cung Cự Giải (sao Thủy và sao Mộc) và bạn mơ về những dự án và tình bạn mới dựa trên sự hiệp đồng của các ý tưởng. Sao Thổ và sao Hải Vương trong cung Bạch Dương kích động (nhóm 1) cơ cấu nguồn thu nhập của bạn, tin tưởng vào bạn bất chấp những khủng hoảng có thể nảy sinh, niềm tin vào cuộc sống sẽ được khơi dậy vì lý do cần thiết. Sao Thiên Vương hỗ trợ nhóm cuối cùng, một lý tưởng để đạt được sẽ đang chuẩn bị hiện hữu, đồng hành với quá trình cốt lõi này. Sao Hỏa trong cung Sư Tử cho đến ngày 17 khuyến khích bạn ghìm dây cương, sau đó hãy cống hiến hết mình!

Tình cảm nói chung

Những ngày đầu tháng, bạn không tự chủ, tình yêu dường như không thể tiếp cận với bạn. Sau đó, sao Kim đi xuống cung Kim Ngưu vào ngày mùng 6 và bạn cảm nhận được tiếng gọi của các giác quan và cảm xúc, trái tim bạn đập rộn ràng! Cho đến ngày 17, bạn che giấu mong muốn của mình với người kia, từ ngày 17, bạn là hiện thân của những mong muốn đó.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng rộn ràng mà ông trời khuyến khích bạn sống bằng niềm tin và không sợ hãi! Năng lượng khá mạnh mẽ, hãy tiến về phía trước mà không sợ hãi, bạn được dẫn đường!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng