Hôm nay, Chủ nhật 26 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 5 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Năm 2025

Rất nhiều cảm giác nội tâm! Cho đến ngày 20, năng lượng ở cung Kim Ngưu (Mặt Trời từ ngày mùng 1 đến ngày 20 và sao Thiên Vương) tham gia vào tinh thần của bạn, bạn sẽ muốn nhìn xa hơn và tin vào hy vọng của mình! Sao Thủy, hành tinh của bạn, bay qua ba cung Bạch Dương, Kim Ngưu và Song Tử, khả năng thích ứng huyền thoại của bạn sẽ được kích hoạt, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài sự linh hoạt trong các mối quan hệ. Sao Thủy và sao Hải Vương song hành cho đến ngày mùng 10 kích động bạn và mở ra cho bạn những nhận thức vô hình, một số nhận thức bất ngờ nào đó có thể khiến bạn mất ổn định. Sao Hỏa trong cung Sư Tử để bạn tự do, hành động thuộc về bạn, hãy tận dụng điều đó! Từ ngày 20, nguồn năng lượng trong cung Song Tử, Mặt Trời và Sao Mộc, củng cố tham vọng của bạn, sự nghiệp của bạn sẽ là tâm điểm trong suy nghĩ của bạn, hãy tiến về phía trước mà không cần sợ hãi. Sao Diêm Vương bắt đầu những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của bạn (nhóm đầu tiên) bạn muốn cho đi điều gì?

Tình cảm nói chung

Đam mê hơn bình thường, bạn có thể khiến những người xung quanh ngạc nhiên với những hành vi không giống như chính bạn. Sao Kim ở cung Bạch Dương làm nổi bật sự căng thẳng nội tâm mà bạn cảm thấy khó thoát khỏi, hãy đón nhận nguồn năng lượng này bằng lý trí, các mối quan hệ tình cảm của bạn dù căng thẳng đến mấy cũng sẽ hài hòa hơn. Sự gợi cảm của bạn sẽ khó bộc lộ.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tất nhiên sẽ có một số thách thức, nhưng sự nghiêm túc bắt nguồn từ sâu thẳm con người bạn sẽ giúp bạn vượt qua những cơn bão táp trong từng tháng. Hãy tin vào những ngôi sao may mắn của bạn một lần nữa!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng