Hôm nay, Thứ bảy 25 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 2 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2025

Tháng mùa đông này thúc đẩy bạn làm việc nhiều hơn hoặc tập trung nhiều hơn vào sự phát triển nghề nghiệp hoặc xã hội của bạn. Nguồn năng lượng trong cung Bảo Bình: mặt trời, sao Thủy và sao Diêm Vương sẽ truyền cảm hứng cho bạn cho đến ngày 15 để bạn thành công, sáng tạo, có lẽ trong bối cảnh công việc của bạn. Một thay đổi lớn có thể xuất hiện, bạn có mong muốn đổi mới không? Nhờ sao Hỏa ở phương diện hài hòa, bạn thăng tiến nhờ sự giúp đỡ của bạn bè hoặc đối tác xã hội, thời điểm là ngay sau ngày 15 để ký kết hợp đồng hoặc hợp tác mới. Sao Mộc vẫn ngự trị trong lĩnh vực vận mệnh xã hội của bạn; bạn chắc chắn sẽ phải hành động đối với các hình thức bị ép buộc phức tạp. Từ ngày mùng 4, sao Kim tạo điều kiện cho bạn thu về tiền bạc hoặc tô điểm cho bạn một sức hút khó cưỡng.

Tình cảm nói chung

Sự nhút nhát cố hữu của bạn có thể bị đánh tan trong tháng này. Từ ngày mùng 4, bạn có xu hướng chọn những cảm giác mạnh mẽ và gia trưởng trong khi sao Hỏa đem đến cho bạn trực giác sẽ điều khiển hành động của bạn. Bản chất của bạn thức tỉnh với cách yêu mãnh liệt hơn bình thường, liệu đối tác của bạn có dõi theo sự thay đổi này?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Năng động, hiệu quả và bắt mắt, tháng này có vẻ đầy hứa hẹn! Đừng bỏ cuộc, hãy theo đuổi mọi thứ mà bạn hãy mang đến cho nó những dấu ấn cá nhân của mình vì vị trí của bạn là của chính bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng