Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 8 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2025

Bạn giao động giữa thử thách nội tâm và nghề nghiệp! Tháng hè này đang định hình là một cung tập trung vào suy nghĩ của bạn, bạn đang suy nghĩ riêng tư khi chuẩn bị cho năm học mới. Từ ngày mùng 1 đến ngày 22, năng lượng của cung Sư Tử ưu ái cho đời sống nội tâm của bạn, và từ ngày mùng 1 đến ngày 11, sao Thủy di chuyển ngược chiều khuyến khích bạn không nên quyết định bất cứ điều gì mà hãy chờ đợi. Lĩnh vực nghề nghiệp chào đón sao Diêm Vương. Nhóm đầu tiên, hãy nghiêm túc với công việc của bạn nhưng đừng trở thành nô lệ cho nó. Sao Thiên Vương có thể kích hoạt một sự kiện hoặc một cuộc gặp gỡ định mệnh có khả năng thay đổi con đường của bạn! Bạn bè của bạn ủng hộ bạn và trả lời bạn, đặc biệt là nhóm thứ 2. Hãy tận dụng khoảng thời gian mùa hè này để vui chơi. Sao Hỏa trong nhà bạn từ ngày mùng 1 đến ngày mùng 6 ảnh hưởng đến hành vi của bạn, sau đó hành tinh này trượt vào cung Sư Tử, và bạn sẽ không từ bỏ bất cứ điều gì để tăng thu nhập của mình.

Tình cảm nói chung

Nhờ sự di chuyển của sao Kim và sao Mộc, bạn tiếp cận cuộc sống tình cảm của mình với mong muốn tự do. Bạn có thể yêu một người bạn hoặc thích đi ra ngoài nhiều hơn, khó khăn của bạn là thể hiện bản thân nhiều như bạn muốn. Sao Hỏa từ ngày mùng 6 sẽ truyền cho bạn một hành vi ấm áp nhưng mang tính sở hữu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng không có gì khác ngoài sự ấm áp đang chờ bạn. Đừng hoảng sợ nếu một vài căng thẳng trong mối quan hệ nảy sinh. Hãy để cơn bão qua đi. Mặt Trời luôn trở lại sau cơn mưa!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng