Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 7 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2023

Mặc dù Sao Mộc, ngôi sao của sự phát triển, mang đến cho bạn những cơ hội để mở rộng lĩnh vực hành động nhưng sao Thổ và sao Hải Vương lại sản sinh những ảnh hưởng nghịch chiều. Chúng tạo ra những hoài nghi, do dự ngăn cản bạn tiến về phía trước. Bạn sẽ trải qua một khoảng thời gian khó khăn để nhìn thấy những khía cạnh tích cực của các cơ hội đang nảy sinh. Chúng khiến bạn có cái nhìn bi quan và thu mình lại. Cho đến ngày 11, sao Thủy sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi thứ một cách rõ ràng hơn. Hãy thận trọng và sáng suốt trong các mối quan hệ. Vào ngày 11, sao Hỏa đi đến cung của bạn sẽ khuyến khích bạn kiểm soát và làm chủ hoàn cảnh. Bạn sẽ vượt qua những nỗi sợ hãi để chấp nhận điều gì đến sẽ đến. Tháng này, bạn sẽ có cảm giác bị mắc kẹt tại những khúc quanh, nhưng nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tiến trình của mọi việc.

Tình cảm nói chung

Trong tháng này, bạn thực sự nghi ngờ khả năng quyến rũ của mình. Nhưng nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ suy nghĩ tiêu cực này. Hãy nhìn vào những phẩm chất mà bạn có và nhớ rằng bạn đáp ứng mọi tiêu chuẩn của những người đang tìm kiếm một mối quan hệ chân thành dựa trên sự hiểu biết.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trái với những gì bạn nghĩ, bạn có tất cả các nguồn lực cần thiết để biến đổi tiến trình của mọi việc. Chỉ cần bạn biết cách nắm bắt những cơ hội đang trôi qua trước mặt bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng