Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 4 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2023

Với vị trí của sao Thổ ở trước cung của bạn, bạn sẽ có khá nhiều việc phải sắp xếp. Rất may là những dòng năng lượng hỗ trợ từ cung Kim Ngưu và Cự Giải sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Chúng thúc đẩy bạn thử nghiệm nhiều giải pháp khác nhau tương ứng với các thói quen của bạn. Đồng thời, khuyến khích bạn sử dụng tài năng và lắng nghe sự mách bảo của trực giác. Tháng này, các sự việc và tình huống xảy ra đều hướng bạn đến việc buông bỏ nếu cần thiết, bởi vì, trong khoảng từ ngày 12 đến ngày 30, sự xuất hiện của sao Kim trong cung Song Tử sẽ kéo theo một vài tình huống phức tạp. Tạm lui lại một bước sẽ giúp bạn có cái nhìn lạc quan hơn về tương lai. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn nhận ra rằng bạn có nhiều khả năng hơn những gì bạn nghĩ.

Tình cảm nói chung

Sao Thổ đánh thức ý thức trách nhiệm của bạn nhưng nó có thể khiến chuyện tình cảm của bạn lún sâu vào rắc rối. Để tránh được điều này, hãy nghe theo sự dẫn dắt của sao Kim và sao Thủy trong cung Kim Ngưu. Vứt bỏ sự dè dặt, e dè thông thường. Học cách tận hưởng những thú vui khác của cuộc sống.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn là một người hành động có trật tự và phương pháp. Không có gì phải nghi ngờ về điều này. Tuy nhiên, hãy cố gắng không kiểm soát mọi thứ. Hãy để mọi thứ được thực hiện một cách tự nhiên.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng