Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2023

Tháng này, bạn sẽ phải đối mặt với những ảnh hưởng nghịch chiều từ cung Song Tử và Song Ngư. Những dòng năng lượng này sẽ làm gián đoạn thậm chí phá vỡ các kế hoạch cũng như sự bình yên của bạn. Chúng tạo cho bạn cảm giác mọi thứ đều đang tấn công và chống lại bạn. Bạn có ấn tượng rằng vợ/chồng bạn, sếp của bạn và cả những người khác nữa đều không hiểu được vị trí của bạn. Bạn đánh mất khả năng kiểm soát hoàn cảnh. Vào khoảng ngày mùng 7, trăng tròn hình thành trong cung của bạn càng xác nhận và tăng cường tình trạng này. Thay vì vẫy vùng không có phương hướng, hãy nhìn nhận mọi việc khác đi. Mở rộng bản thân để đón nhận những khả năng mới. Sao Thiên vương và sao Kim trong cung Kim Ngưu sẽ cho bạn cơ hội để thực hiện điều đó. Dù là cơ hội nằm ngoài mong đợi nhưng rất đáng để bạn quan tâm nếu bạn thực sự muốn có được sự bình yên.

Tử vi Xử Nữ Ba 2023
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Mặc dù bạn có một ý chí mạnh mẽ nhưng mọi thứ vẫn phức tạp trừ khi bạn chấp nhận nhìn nhận mọi việc dưới một góc độ khác. Những dòng năng lượng từ cung Song Ngư sẽ gây áp lực cho bạn và sao Kim trong cung Kim Ngưu có ý trêu đùa bạn. Tháng này, ngược lại với những gì bạn nghĩ, bạn có quyền lựa chọn và bạn có thể đưa ra quyết định.

  Trong một mối quan hệ

  Hãy ngừng việc thỏa mãn mong muốn của những người khác. Thay vào đó, hãy nghĩ nhiều hơn cho bản thân bạn. Cho phép mình làm điều mình mong muốn và đừng bận tâm nếu nó có thể làm ảnh hưởng đến thiện chí của những người khác.

  Độc thân

  Sự nghiệp / Tài chính

  Lời khuyên của tháng

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2023

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.