Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 1 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2023

Bạn đang sống trong một bầu không khí đặc biệt dễ chịu. Những dòng năng lượng tỏa ra từ cung Ma Kết khiến bạn cảm thấy an toàn. Điều này mang đến hiệu quả nhất định, sự tự tin của bạn gần như đạt tới đỉnh điểm. Bạn cảm thấy có thể tin tưởng vào trực giác của bản thân. Đó sẽ là người dẫn đường tuyệt vời nhất cho bạn trong tháng này. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chống đỡ những dòng năng lượng nghịch chiều từ sao Hỏa trong cung Song Tử có thể tấn công và tác động tiêu cực đến sự nghiệp cũng như con đường thành công của bạn. Vốn là một con người thực tế, bạn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn với những lời hứa hẹn sẽ không thành. Vào khoảng ngày mùng 6, tinh thần sẵn sàng cống hiến tăng lên gấp nhiều lần. Hãy cẩn thận, đừng để bản thân kiệt sức khi chạy theo những lỗi lầm của người khác hoặc đứng ra gánh vác trách nhiệm thay họ.

Tình cảm nói chung

Cụm hành tinh trong cung Ma Kết sẽ thêm những giai điệu tươi vui vào đời sống tình cảm của bạn. Chúng mang đến sự ổn định mà bạn đang tìm kiếm. Mọi việc trôi qua trong thanh bình và yên ả. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 28, sự dịch chuyển của sao Kim sang cung Song Ngư có thể tạo ra những biến động nếu bạn bị dụ dỗ bởi những lời đường mật nguy hiểm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn không cần phải chứng minh sự nghiêm túc của bản thân nữa. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng chỉ trích những người ít nghiêm túc hơn bạn. Mức độ phổ biến của bạn sẽ bị ảnh hưởng, và đó hẳn nhiên không phải là điều gì tốt đẹp.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng