Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2023

Trong tháng này, cuộc sống yên bình của bạn bị xáo trộn bởi những dòng năng lượng nghịch chiều từ cung Song Ngư và Song Tử. Những dòng năng lượng này sẽ thử thách sức chịu đựng của bạn. Chúng sẽ cố gắng bằng mọi cách để tạo ra những thay đổi trong cuộc sống vốn đang được sắp xếp hoàn hảo của bạn. Thoạt nhìn, bạn tin chắc rằng cả vũ trụ đang chống lại bạn và chỉ toàn gieo rắc những rối loạn. Nếu bạn suy xét kỹ lưỡng hơn, bạn sẽ nhận ra rằng đến cuối cùng những thay đổi này lại giúp bạn trở nên tốt hơn nhiều. Bạn sẽ cần phải suy xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định hoặc trước khi từ chối một lời tỏ tình. Tất nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra một chút nỗ lực nhưng nó sẽ giúp bạn không phải hối tiếc về sau. Vào khoảng ngày 20, hãy thật nhẹ nhàng và cẩn trọng bởi vì trăng non đang hình thành trong cung Song Ngư.

Tình cảm nói chung

Những dòng năng lượng từ cung Song Ngư đang cố gắng tìm kiếm ở bạn một lời cam kết. Ở chiều ngược lại, bạn sẽ có thể bị mất kiểm soát. Thay vì đặt mình vào thế phòng thủ, hãy thư giãn và dành thời gian suy nghĩ. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra một thỏa hiệp tích cực mà có thể đáp ứng được mong muốn của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng bao giờ làm gì quá mức dù chúng có hấp dẫn đến đâu. Trong mỗi tình huống, hãy tìm ra điểm cần bằng phù hợp để mọi người đều cảm thấy mình có phần lợi ích nhất định.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng