Hôm nay, Thứ năm 24 tháng Chín năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 9 năm 2023

Isabelle Fortes | 01/09/2020 - cập nhật 24/09/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2023

Tháng này, trái với những gì bạn nghĩ, bạn nắm trong tay mọi điều kiện để theo đuổi một lối sống dễ dàng và thoải mái hơn. Nhờ những dòng năng lượng đến từ cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ, sự phát triển và con đường đi đến thành công của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Sao Thủy khiến bạn trở nên sâu sắc, giúp bạn xác định mọi thứ một cách rõ ràng. Đồng thời, nhắc nhở bạn ý thức về những khả năng thiên bẩm của bạn để có thể khai thác chúng một cách tối đa. Vì vậy, chỉ cần bạn muốn, bạn có thể thay đổi tình hình hiện tại bằng cách nắm bắt các cơ hội nảy sinh mà không cần lãng phí thời gian đặt cho mình những câu hỏi về ý nghĩa của sự tồn tại. Nếu bạn còn một vài lo lắng về quá trình thực hiện thì hãy yên tâm. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ theo thời gian.

Tình cảm nói chung

Những ký ức tồi tệ hiện về. Bạn đột nhiên trở nên ủ ê. Bạn co mình lại trong vỏ ốc của mình. Nhưng sớm thôi, chuyện tình cảm của bạn sẽ được bắt đầu lại đúng cách. Những bất bình, thất vọng và tổn thương của quá khứ sẽ được xóa. Trong khi chờ đợi, hãy lấy lại nụ cười và tin tưởng vào bản thân.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có sức mạnh để thay đổi tiến trình của mọi việc. Vì vậy, thay vì luẩn quẩn mãi không thoát ra khỏi những suy nghĩ lối mòn, hãy gặp gỡ những người đang mang trong mình những ý tưởng hoàn toàn mới mẻ và khác xa với bạn.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng