Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 12 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2023

Những dòng năng lượng bắt nguồn từ cung Kim Ngưu, cung Ma Kết và cung Bọ Cạp cho bạn cảm giác thoải mái. Bạn cảm nhận mình đang tiến về phía trước trong một môi trường phù hợp với bạn và thấu hiểu bạn. Mối quan hệ của bạn với những người thân yêu dựa trên sự kết nối mạnh mẽ và chân thành. Bạn cảm thấy rằng bạn đang đi đúng hướng và bạn đã đúng. Do đó, với quan điểm thực tế, bạn nắm bắt những cơ hội trong tầm tay. Thật không may, những dòng năng lượng nghịch chiều từ cung Nhân Mã kết hợp với sao Thổ trong cung Song Ngư lại tạo ra những mối nguy hiểm và căng thẳng. Nếu bạn chỉ đơn giản chấp nhận và chịu đựng chúng, sự phát triển của bạn ít nhiều sẽ chịu ảnh hưởng. Nhưng nếu bạn hiểu ý nghĩa thực sự của chúng, sẽ không có gì ngăn cản bạn. Trong tháng này, thành công sẽ nằm ở khả năng hành động bất chấp trở ngại của bạn.

Tình cảm nói chung

Với sự hiện diện của sao Kim trong cung Bọ Cạp, đời sống tình cảm của bạn sẽ trải qua một giai đoạn dễ chịu và ổn định. Bạn có cảm giác được bao quanh bởi những người yêu thương bạn thật lòng. Thật không may, những niềm vui này sẽ bị xáo trộn bởi những căng thẳng bên ngoài. Bạn sẽ cần đưa ra quyết định để giải phóng mình khỏi chúng thay vì xem chúng như vận mệnh không thể tránh khỏi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Những dòng năng lượng từ cung Nhân Mã có xu hướng cản trở những bước đi của bạn. Nếu bạn muốn tránh những phiền phức này, hãy giữ bí mật về thành công và chiến thắng của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng