Hôm nay, Thứ sáu 08 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 11 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2023

Sự xuất hiện của sao Mộc trong cung Kim Ngưu mang đến cho bạn nhiều cơ hội. Các hành tinh trong cung Bọ Cạp sẽ cung cấp cho bạn năng lượng tuyệt vời để nắm bắt chúng. Trong bầu không khí đang rất thuận lợi cho sự phát triển của bạn, bạn có thể tự hỏi vấn đề nằm ở đâu. Nó tất nhiên vẫn tồn tại bởi sao Thủy, Mặt trời và sao Hoa trong cung Nhân Mã có thể tạo ra nhiều trở ngại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể vượt qua chúng. Hãy ngưng hài lòng với những gì đang có. Hãy dám đòi hỏi nhiều hơn bởi vì bạn xứng đáng. Hãy là một người giao thiệp rộng rãi. Và nếu bạn lo ngại những hậu quả về sau thì hãy yên tâm. Với những dòng năng lượng đang lưu thông trong cung Bọ Cạp, bạn không có nguy cơ vượt ra ngoài giới hạn của những điều hợp lý và khả thi.

Tình cảm nói chung

Nếu bạn cứ bấu víu vào quá khứ, chuyện tình cảm của bạn sẽ trải qua một thời gian khó khăn. Những hiểu lầm sẽ tích tụ và bạn sẽ không đi đến đâu. Mặt khác, nếu bạn xoay sở để thoát khỏi nó, mọi thứ sẽ thực sự dễ chịu hơn. Bạn sẽ gặp những người thu hút và bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng ngồi im chịu ảnh hưởng của sao Thổ mà hãy biến chúng thành lợi thế của bạn. Tháng này, hãy giữ khoảng cách hợp lý với những người không phù hợp với bạn và gần gũi hơn với những người phù hợp với bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng