Hôm nay, Thứ tư 06 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 10 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2023

Sao Thủy rời khỏi cung của bạn vào ngày mùng 5 nhường chỗ cho sự xuất hiện của sao Kim từ ngày mùng 10. Vào ngày 13, sao Hỏa sẽ đi vào cung Bọ Cạp. Và đến cuối tháng, sao Thủy cùng với Mặt trời cũng sẽ hội tụ tại đây. Mặc dù sao Thổ đang di chuyển ngược chiều và sao Mộc đang dịch chuyển chậm lại nhưng bạn có tất cả những tiềm năng cần thiết để tiếp tục thay đổi mọi việc theo chiều hướng tích cực. Với sự ảnh hưởng của các hành tinh trong cung Bọ Cạp, bạn có đủ điều kiện để đi xa hơn. Tất cả khuyến khích bạn vượt qua những trở ngại gây ra bởi sao Thổ trong cung Song Ngư. Những người xung quanh sẽ là đồng minh tốt nhất cho bạn. Họ giúp bạn nhận ra giá trị của bản thân và tận dụng chúng để đạt được lợi ích cao nhất. Tháng này, nếu bạn còn hoài nghi hay do dự về một cơ hội hoặc một đề xuất, hãy xin lời khuyên từ những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng.

Tình cảm nói chung

Bạn sẽ cảm thấy mọi việc trở nên tốt đẹp hơn từ ngày mùng 10. Sao Kim giúp bạn vượt qua những trở ngại khởi nguồn từ sao Thổ. Cô ấy khuyến khích bạn quên đi những cái bóng của quá khứ và nghĩ nhiều hơn về bản thân. Tháng này là thời điểm để bạn thay đổi một diện mạo mới và chấp nhận những đề xuất của bạn bè.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tháng này, đừng tốn nhiều công sức lục lại chuyện quá khứ và hãy tin tưởng nhiều hơn vào bản thân. Những người bạn thân nhất của bạn sẽ quay trở lại bên bạn, đồng thời, giới thiệu bạn với những người bạn mới.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng