Hôm nay, Thứ sáu 08 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 8 năm 2023

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2023

Đôi khi, sao Thổ nhắc nhở bạn rằng các mối quan hệ của bạn sẽ chẳng mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Quá trình trao đổi của bạn bớt đi sự thú vị. Một khoảng cách được thiết lập với những người mà bạn từng quen biết trong nhiều năm. Thời gian khiến các sợi dây liên kết trở nên lỏng lẻo. Ngược lại, sao Thiên vương và sao Mộc lại mang đến cho bạn các cơ hội để gặp gỡ những người mới. Kể từ bây giờ, bạn chắc chắn sẽ phát triển những mối quan hệ mới, phù hợp với bạn hơn. Tháng này, nếu bạn đồng ý, cuộc sống của bạn có thể thoát ra khỏi sự nhàm chán đang trói buộc và làm bạn mệt mỏi. Sao Hỏa với sự hiện diện của mình trong cung của bạn sẽ tiếp thêm cho bạn cam đảm và sự táo bạo để chào đón tất cả những gì đang tìm đến bạn. Sao Thủy cũng đang ở trong cung Xử Nữ sẽ tăng cường sự cảnh giác của bạn trong việc tạo dựng các mối quan hệ xã hội, bằng hữu hoặc các mối liên hệ khác.

Tình cảm nói chung

Bạn càng ngày càng nghi ngờ về sức mạnh quyến rũ của mình mặc dù những người thân yêu hoặc những cuộc gặp gỡ của bạn đang chứng minh điều ngược lại. Hãy bớt khắt khe với chính mình và nhìn cuộc sống ở góc độ tươi sáng hơn. Điều này sẽ cho phép bạn mở lòng đón nhận những lời mời và những lời khen ngợi dành cho bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, một mối quan hệ mới đang dần hình thành và bước vào cuộc sống của bạn. Nếu bạn muốn tránh nghe những lời chỉ trích, hãy giữ bí mật này cho riêng mình và mọi việc sẽ tốt đẹp cả thôi.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2023

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng