Hơn nữa, vì sao Hỏa ở cung Xử Nữ, rất phù hợp với bối cảnh này, ủng hộ những hành động được thực hiện bởi một tâm hồn thực tế, công bằng, không bận tâm đến những thứ rườm rà, nhưng biết cách làm việc hiệu quả và nghiêm túc. Chúng ta hành động có phương pháp! Các cung thuộc nguyên tố đất (Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết) rất thích những năng lượng này. Hành tinh của tâm trí, sao Thủy, ở cung Sư Tử trong cả tháng và di chuyển ngược chiều vào ngày 18, thổi luồng khí đến cho những cung thuộc nguyên tố lửa đến mức quá tình cảm hoặc trí tuệ rất thú vị nhưng có thể làm xáo trộn khả năng phán đoán của họ (hãy để họ nhận biết về điều đó ). Vui chơi sẽ chiếm ưu thế, trong khi các cung thuộc nguyên tố đất và nước có thể cảm thấy hơi lo lắng và khó khẳng định bản thân trước người khác.

Từ mùng 4, sao Kim lướt trong cung Song Tử rồi đến lượt sao Thiên Vương nhập cuộc vào mùng 7, chuyện tình cảm cứ xoay vần, vui tươi, nhẹ nhàng mà không gây nhàm chán, là bộ đôi hoàn hảo cho mùa hè!

Các cung thuộc nguyên tố khí và lửa được ưu đãi, những người khác sẽ phải thích ứng, phải chăng đó không phải sở hữu của mỗi người? Bộ đôi sao Thổ (di chuyển ngược chiều ngày 13) và sao Hải Vương (di chuyển ngược chiều vào ngày mùng 5) ở cung Bạch Dương, thúc đẩy các nhóm 1 của cung Sư Tử và Nhân Mã tin vào những giấc mơ đổi mới, sáng tạo theo ý muốn, có thể thay đổi một phần cuộc đời của họ nhưng với phương pháp và có hệ thống, quả cầu pha lê hoặc các hành động tương đương sẽ bị loại bỏ! Sau đó, mặt trời trượt vào cung Sư Tử vào ngày 22 và tham gia cùng sao Thủy, chòm sao đã quay ngược chiều vào ngày 18.

Những cuộc trò chuyện rất quan trọng có thể diễn ra, những chuyến đi hơi thất vọng sẽ phải hoãn lại hoặc thậm chí phải gia hạn lại trong khi mối quan hệ với tuổi trẻ sẽ bền chặt hơn.

Trong tháng 7, một bầu không khí khá ấm áp và thân thiện đang nổi lên, nhưng không phải mọi thứ lấp lánh đều là vàng, chỉ cần kiên nhẫn và sáng suốt bạn sẽ tránh được những sai lầm. Đặc biệt là vì sao Diêm Vương ở cung Bảo Bình, đối mặt với bộ đôi này, đóng vai kẻ gây rối, trò chuyện có thể đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn (đặc biệt là cung Sư Tử và Bảo Bình), để bước ra ánh sáng, bạn cần phải hiểu rằng mọi huy chương đều có mặt trái, cái bóng luôn đồng hành với ánh sáng , rằng những đứa con của cung hoàng đạo này hãy hành động một cách khôn ngoan và mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Liên kết trực tiếp với từng cung trong tháng Bảy năm 2025

Tử vi từng tháng của năm 2025

Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.