Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Ma Kết tháng 7 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2025

Theo chủ nghĩa lý tưởng và rất kết nối với lĩnh vực quan hệ của bạn, bạn sẽ sống trong tháng hè này bằng niềm đam mê và sự nhạy cảm. Cho đến ngày 22, mặt trời ở cung Cự Giải chiếu sáng cuộc sống thân tình hoặc hợp tác của bạn trong khi sao Mộc ở cung Cự Giải suốt tháng ủng hộ sự tiến bộ của những lĩnh vực này trong cuộc sống. Sao Thủy trong cung Sư Tử kích thích bạn có một nội tâm rất nhạy cảm, bạn suy nghĩ về cách tiến triển hoặc chuyển đổi điều gì đó, tránh vội vàng sau ngày 18. Trong khía cạnh hài hòa với cung của bạn, sao Hỏa trong cung Xử Nữ củng cố lý tưởng của bạn, bạn có thể hành động để bắt đầu một khóa đào tạo hoặc một hành trình đầy hứa hẹn cho tương lai của mình. Lĩnh vực gia đình nhận được năng lượng của Sao Thổ và Sao Hải Vương, có thể có một số trở ngại nhất định, cũng như một số bí mật nhất định, đối thoại càng nhiều càng tốt để tiêu tan một bầu không khí có thể khá mờ nhạt. Sau ngày 22, bạn cảm nhận được tiếng gọi của các giác quan!

Tình cảm nói chung

Cuộc sống hàng ngày của bạn hứa hẹn sẽ dễ chịu, vui tươi và tràn ngập tình yêu thương. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình, trong khi hành vi của bạn sẽ được thực hiện bởi những khái niệm mang tính trí tuệ cao, sự gợi cảm của bạn sẽ mãnh liệt bất chấp tính nhút nhát của bạn. Từ ngày mùng 1 đến ngày 22, bạn sẽ ưu tiên việc khác, hãy quên đi những cuộc trò chuyện dồn dập.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Không có vấn đề gì lớn trong tháng này, tuyệt vời! Hãy tận hưởng mùa hè của bạn bằng sự đơn giản và niềm vui sống này thậm chí có thể giúp bạn giải quyết những lo lắng về gia đình hoặc tài sản.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Ma Kết cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng