Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2025

Dù bạn có đi nghỉ hay không, năng lượng đang khích lệ những hoài bão và khao khát của bạn! Đến ngày 22, mặt trời ở cung của bạn, kèm theo Jupiter, sẽ nhấn mạnh vẻ đẹp của bạn một cách rõ rệt, bạn sẽ trở nên lạc quan và vui vẻ. Mercury ở Kim Ngưu mang đến cho bạn nhiều ý tưởng để kiếm thêm hoặc mở rộng phạm vi kỹ năng cá nhân của bạn, bạn muốn truyền đạt điều gì trong lòng? Từ ngày 4, cảm xúc của bạn trở nên nội tâm, bạn sẽ muốn giúp đỡ những người đang khổ cực, trừ khi một tình yêu cũ quay lại gõ cửa của bạn? Mars hỗ trợ tinh thần của bạn trong khi Pluton kích thích một số ảo tưởng. Trong lĩnh vực chuyên môn, Saturne và Neptune đến cùng, giữa sự chính trực tuyệt đối và sự đồng cảm đồng lòng, hãy tìm ra hành vi đúng đắn, 1/10 đầu. Sau ngày 22, lĩnh vực tài chính sẽ chiếm giữ tâm trí của bạn.

Tử vi Cự Giải Bảy 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Một sự hài hòa nội tâm là chìa khóa giúp bạn tỏa ra trong các mối quan hệ tình cảm nhiều sự dịu dàng, ân cần và lắng nghe. Do đó, mặc dù sao Kim (Vénus) sau ngày 4 chơi trò trốn tìm và không giúp cho việc thể hiện cảm xúc của bạn, ánh sáng của bạn sẽ đủ để vượt qua nhiều khó khăn có thể phát sinh.

  Trong một mối quan hệ

  Chủ đề ưa thích có thể liên quan đến tiền bạc và có thể gây một số bất đồng sau ngày 18. Tâm trạng của bạn hơi e dè nhưng nhu cầu tình dục của bạn rất thực và rõ ràng, hãy an ủi nửa kia của mình và mọi việc sẽ ổn.

  Độc thân

  Sao Hỏa ủng hộ sự năng động của bạn, bạn sẽ hoạt động tích cực để gặp người bạn đời. Trước ngày 7, một cuộc gặp gỡ bất ngờ có thể xảy ra thông qua mối quan hệ bạn bè, hãy chuẩn bị và ra ngoài. Một người tỏ ra rạng rỡ và tự tin có thể thu hút sự chú ý của bạn.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Có tin tức tốt về tài chính của bạn có thể xảy ra suốt tháng, trong khi Sao Hải Vương giúp thuận lợi cho việc nhận được một lượng tiền lớn từ các hoạt động không chuyên nghiệp, bạn có đầu tư hoặc tham gia vào những nguồn thu lợi nhuận không? Sự giúp đỡ thần kỳ có thể giúp bạn khôi phục nguồn lực tài chính, hãy duy trì tinh thần lạc quan nhưng không quá lạc quan!

  Lời khuyên của tháng

  Có thể có những khoảnh khắc nghi ngờ, nhưng bạn là người rất nhạy cảm và tâm trạng của bạn thường dao động, không đủ để làm lo lắng cho người xung quanh. Hãy tập trung vào công việc, những vấn đề cần quan trọng.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Cự Giải cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.