Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Sư Tử tháng 7 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2025

Mùa hè này, bạn có thể sẽ giao du với một vài người trong quá khứ nhờ ảnh hưởng của nguồn năng lượng trong cung Cự Giải: mặt trời cho đến ngày 21 và sao Mộc kéo dài cả tháng. Sao Hỏa trong cung Xử Nữ khuyến khích bạn tích trữ hoặc thể hiện khía cạnh sở hữu trong tính cách của mình hơn bình thường. Đối diện với bạn, sao Diêm Vương khuyên bạn nên giữ bình tĩnh trong các mối quan hệ thân mật hoặc hợp tác, căng thẳng trong bối cảnh này là không nên, hãy cho nó là giải pháp! Sau đó, mặt trời vào ngày 22 sẽ đi vào cung của bạn và gia nhập với sao Thủy, năng lực trí tuệ của bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm cũng tương tự như khả năng tỏa sáng của bạn. Ở khía cạnh đẹp đẽ với sao Thổ và sao Hải Vương, bạn hình dung ra những thay đổi cụ thể và lâu dài, đó là tất cả lý tưởng sống của bạn, điều này đang bị ảnh hưởng, đặc biệt là nhóm 1. Từ mùng 4, tình yêu và tình bạn đan xen.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 4, sao Kim ở khía cạnh tuyệt đẹp với cung của bạn, khuyến khích bạn kết hợp đúng liều lượng giữa tình yêu và tình bạn mà các mối quan hệ tình cảm của bạn cần, bạn sẽ là người bạn tốt nhất dành cho một nửa của bạn! Sự gợi cảm của bạn sẽ có một đường hướng tốt đẹp, sao Hỏa khuyến khích bạn đến với một số hành vi cùng sự an ủi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một chút thử thách và một chút lý trí sẽ là gia vị cho tháng hè này. Hãy tận hưởng sức mạnh bên trong của bạn, nhưng đừng để chính mình biến mất trước mặt người khác, đặc biệt nếu họ cố gắng chống lại bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Sư Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng