Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Kim Ngưu tháng 7 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2025

Cho đến ngày 22, nguồn năng lượng đến từ cung Cự Giải: mặt trời và sao Mộc, thúc đẩy bạn giao tiếp nhiều hơn, để đánh giá cao việc bạn được bao bọc bởi những người xung quanh. Sao Thủy trong cung Sư Tử và di chuyển ngược chiều (ngày 18) có thể làm phức tạp thêm đời sống quan hệ gia đình của bạn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với bạn bè hoặc đơn giản là với người quen hơn là với những người thân yêu. Tình yêu, từ ngày mùng 4, truyền cảm xúc của bạn bằng những mùi nước hoa nhẹ nhàng và vui tươi, nhưng bạn sẽ muốn biết mọi thứ về nhau trong khi sao Hỏa ở cung Xử Nữ, ở vị trí đẹp đẽ đối với cung của bạn, cho phép bạn có tinh thần chinh phục, bạn sẽ sẵn sàng cho tất cả những điều kỳ diệu! Vào ngày 22, mặt trời ở cung Sư Tử hợp với sao Thủy, hãy bình tĩnh chơi game ở nhà, đừng để tâm trí cuốn theo những điều nhỏ nhặt, tầm thường. Đối với tất cả các nhóm, sao Thiên Vương rời bạn vào ngày mùng 7, bạn giữ lại sự thức tỉnh nào?

Tình cảm nói chung

Cảm xúc của bạn có thể bị pha trộn với những cân nhắc về tài chính từ ngày mùng 7 trong khi những mong muốn của bạn, khá nhạy cảm và ngoan cường dưới sự dâng trào của sao Hỏa ở cung Xử Nữ, khuyến khích bạn đến với sự gợi cảm thực sự nồng nhiệt. Hãy quan tâm đến cách bạn giao tiếp, đặc biệt là sau ngày 18, đây là chìa khóa cho một đời sống tình cảm nhẹ nhàng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một vài thử thách đang chờ đón bạn trong mùa hè này, nhưng bạn thật cứng rắn và ngoan cường! Cuối tháng có lẽ sẽ gian nan hơn một chút, một người khôn ngoan bằng hai người bình thường phải không nhỉ?


Liên kết trực tiếp cho tử vi Kim Ngưu cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng