Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bảo Bình tháng 7 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2025

Có sức lôi cuốn, mạnh mẽ trong niềm tin của bạn, tháng hè này hứa hẹn sẽ rất phong phú! Sao Diêm Vương trong nhóm đầu tiên của bạn bắt đầu sự ảnh hưởng không thể đảo ngược tình thế của nó, một quá trình chuyển đổi đang diễn ra. Nguồn năng lượng đến từ cung Cự Giải: mặt trời cho đến ngày 22 và sao Mộc kéo dài cả tháng, củng cố lĩnh vực chuyên môn của bạn, cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn sẽ năng suất, hiệu quả và được hỗ trợ trong niềm mong muốn tiến bộ. Sau ngày 22, dưới ảnh hưởng của các hành tinh trong cung Sư Tử, các hành tinh khác, các hành tinh khác có tầm quan trọng cao hơn, bạn sẽ phải cộng tác, nếu không sẽ chịu phạt vì lãng phí thời gian của bạn! Sự năng động của bạn sẽ rất mạnh mẽ, sao Hỏa tạo ra một động lực mạo hiểm cho hành động của bạn, bạn quyết định thay đổi những gì phải thay đổi. Sao Thổ và sao Hải Vương truyền cảm hứng cho bạn với một tinh thần tuyệt vời, khát vọng tiến lên phía trước bắt nguồn từ cơ thể, sự kỳ diệu của cuộc sống định hướng cho bạn. Tình yêu có thể xảy đến với bạn!

Tình cảm nói chung

Sự gợi cảm dâng cao cùng những cảm giác bảo vệ và mạnh mẽ, tháng Bảy có thể rất nóng bỏng trong cuộc tìm kiếm tình cảm và cảm xúc. Bạn cần cảm giác mạnh không kém gì tình yêu đích thực, những người yêu nhau đi qua sẽ không giữ bạn ở lại vị trí của mình được lâu. Nhu cầu sẽ là trao danh thiếp của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn cảm thấy rằng bạn đang ngày càng mạnh mẽ hơn dưới đường di chuyển của chòm sao Diêm Vương trong cung của bạn. Sự di chuyển này cực kỳ hiếm, hãy hiểu rằng bạn được yêu cầu đồng hành với quá trình lâu dài này, không được chống lại nó.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng