Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2025

Cuốn hút, mạnh mẽ trong niềm tin của mình, tháng hè này dường như sẽ rất phong phú! Sự hiện diện của Sao Hải Vương trong giai đoạn đầu tiên của bạn bắt đầu ảnh hưởng không thể đảo ngược, một sự thay đổi đang diễn ra. Năng lượng từ sao Mặt Trời cùng năng lượng từ Sao Thái Dương suốt cả tháng, tăng cường khu vực nghề nghiệp của bạn, cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn sẽ hiệu quả, hiệu suất và được hỗ trợ trong mong muốn tiến lên. Sau ngày 22, dưới tác động của các hành tinh trong cung Sư Tử, người khác, người khác trở nên quan trọng hơn, bạn sẽ phải hợp tác, nếu không sẽ thất bại! Năng lượng sức mạnh của bạn sẽ mạnh mẽ, Sao Hỏa đang tạo sự hứng khởi cho hành động của bạn, bạn quyết định thay đổi điều cần thiết. Sao Thổ và Sao Hải Văn thổi một tinh thần tuyệt vời cho bạn, một khao khát tiến lên được gắn chặt với thân thể, phép màu của cuộc sống dẫn dắt bạn. Tình yêu có thể đến với bạn!

Tử vi Bảo Bình Bảy 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Độ nồng nàn của tình cảm và cảm giác bảo vệ mạnh mẽ, tháng 7 có thể nóng về mặt cảm xúc và tình cảm. Bạn cần cảm giác mạnh mẽ cũng như tình yêu chân thực, những mối tình thoáng qua sẽ không giữ bạn mãi trong lòng. Sự đòi hỏi sẽ là danh thiếp của bạn.

  Trong một mối quan hệ

  Một chút cẩn trọng tốt có thể làm bạn xa cách hoặc gần gũi hơn với người yêu của mình, bạn định làm gì để thuyết phục lại nửa kia của mình? Hãy sử dụng sức hút của bạn, tháng Sáu sẽ giúp ích cho bạn!

  Độc thân

  Năng động và quyến rũ đến tận xương, bạn sẽ không chần chừ trước bất kỳ nỗ lực nào để chinh phục trái tim của người mà bạn đang tìm kiếm. Nhưng bạn sẽ cần phải nhận được tình cảm đồng đều trước khi tỏ tình, Merkur sẽ ủng hộ mạnh mẽ bạn từ ngày 1 đến ngày 17.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Mars sẽ giúp bạn đưa tiền Euro vào tài khoản của mình, đặc biệt là tiền từ giao dịch pháp lý, hợp pháp, di sản. Sau ngày 22, tiến triển của một hợp đồng lao động có thể xảy ra, một thỏa thuận có thể được đạt được. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, cuối tháng hứa hẹn sẽ có cơ hội tốt!

  Lời khuyên của tháng

  Bạn cảm thấy mình đang trở nên mạnh mẽ hơn dưới sự ảnh hưởng của Sao Diêm Vương trong cung của bạn. Điều này rất hiếm, hãy hiểu rằng bạn được yêu cầu đồng hành cùng quá trình dài này, chứ không phải chống đối nó.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bảo Bình cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.