Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Song Tử tháng 7 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Bảy 2025

Kiến hay châu chấu? Mùa hè này, các hành tinh trong cung Cự Giải: mặt trời cho đến ngày 22 và sao Mộc kéo dài cả tháng, khuyến khích bạn xem xét tình hình tài chính của mình, một điều bất ngờ tuyệt vời dường như sắp đến. Đặc biệt là kể từ khi sao Kim đến nhà bạn vào ngày mùng 4 và làm gia tăng loại sự kiện này. Sao Thủy trong cung Sư Tử thúc đẩy tinh thần của bạn, bạn sẽ có lời nói thích hợp, và nói ít hơn sau ngày 18. Sự năng động của bạn được đảm bảo bởi sao Hỏa trong cung Xử Nữ, nhưng ở vị trí vuông góc với cung của bạn có thể gây ra một số căng thẳng trong nhà của bạn, vì vậy hãy thiền định. Các dự án của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, sao Thổ và sao Hải Vương đang theo dõi các dự án đó, nhóm thứ nhất. Bạn có thể tin tưởng vào bạn bè của mình, thường là rất nhiều, để giúp đỡ bạn, với một lý tưởng đang phát triển và hoàn toàn đột biến, cảm ơn chòm sao Diêm Vương! Ngày 22, mặt trời lặn ở cung Sư Tử, thần thái bạn được đảm bảo.

Tình cảm nói chung

Nhờ có sao Kim trong cung của bạn từ ngày mùng 4, hào quang và sự gợi cảm của bạn sẽ ở đỉnh cao! Kết quả là, cuộc sống tình cảm của bạn hứa hẹn sẽ dễ chịu, đặc biệt nếu bạn dồn nguồn năng lượng thể chất và cản trở sự tự phát bản năng của bạn. Đối thoại sẽ là điều quý giá và được khuyến khích, nhưng sau ngày 18, bạn nên tránh dễ bị kích động.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Bạn có nhiều người bao quanh và lạc quan, bạn sẽ sống trong tháng hè này với một tinh thần lạc quan, đặc biệt nếu bạn thoát khỏi sự lo lắng liên quan đến công việc gia đình của bạn. Thái độ ôn hòa!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Song Tử cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng