Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 9 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2025

Bạn bè của bạn và các dự án của bạn sẽ là tâm điểm của mùa tựu trường này! Năng lượng của cung Xử Nữ (Mặt trời và sao Thủy song hành từ ngày mùng 2 đến ngày 18) thúc đẩy bạn suy nghĩ thấu đáo và tỉ mỉ. Bạn sẽ hành động với những phẩm chất tương tự. Sao Hỏa, hành tinh của bạn, ở cung Thiên Bình cho đến ngày 21 làm suy giảm lòng tự tin của bạn. Bạn có thể cảm thấy như thể bạn bị ngăn cản hành động, sau đó sao Hỏa trượt vào nhà bạn vào ngày 22 và hành vi của bạn thay đổi hoàn toàn! Gia đình có thể cần bạn quan tâm, chú ý. Nhóm thứ nhất, đừng tức giận, hãy hợp tác. Lĩnh vực chuyên nghiệp đón nhận sao Hải Vương ở cung Bạch Dương. Giữa cảm hứng và sự mới lạ, bạn hãy tìm đúng chỗ. Sự quyến rũ của bạn, nhờ sao Kim ở một khía cạnh đẹp, tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ bình thường hoặc nghề nghiệp của bạn cho đến ngày 18, sau đó hành tinh này ủng hộ các mối quan hệ xã hội của bạn. Tuần cuối cùng khiến bạn im lặng và u uất.

Tình cảm nói chung

Bạn khao khát một mối quan hệ tình cảm ổn định, gần như thần giao cách cảm. Tình yêu sẽ được thể hiện trong công việc và vòng tay kết nối bạn bè của bạn. Mong muốn của bạn là bí mật cho đến ngày 18 và tạo điều kiện cho một câu chuyện được che đậy khỏi ánh mắt của người khác. Từ ngày 22, bạn lấy lại sức mạnh đối với nhục dục của mình!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy để bản thân mang theo một chút năng lượng của các hành tinh. Hãy ngừng làm hai việc cùng một lúc và chấp nhận sự giúp đỡ có thể đến từ người khác. Họ yêu bạn và chứng minh điều đó cho bạn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng