Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 8 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2025

Một vài thử thách đang chờ đợi bạn trong tháng hè này nhưng hơn tất cả, bạn thích xắn tay áo lên bắt tay vào việc! Cho đến ngày 22, ở trong cung Sư Tử ( bộ đôi Mặt Trời và Sao Thủy) đang gây áp lực lên công việc chuyên môn và thậm chí là toàn bộ số phận của bạn. Bạn có lý do gì để che giấu kế hoạch của mình không? Đặc biệt là vì sao Hỏa, kể từ ngày mùng 6, đang trượt khỏi cung bạn và sẽ không giúp bạn khẳng định bản thân hoặc hành động như bạn muốn. Sự kiên nhẫn và chiến lược sẽ là cần thiết. Sao Kim và sao Mộc, theo một khía cạnh đẹp đẽ đối với cung của bạn, củng cố lý tưởng sống của bạn. Một sự tiến triển tốt đẹp có thể theo sau nhờ những cuộc gặp gỡ mang tính triết lý hơn là vật chất hoặc những kỳ thi đỗ đạt. Cuộc sống hàng ngày hứa hẹn sẽ trở nên nghiêm túc, trong khi một số căng thẳng có thể xuất hiện trong ngôi nhà yên ấm của bạn. Sau ngày 23, bạn lấy lại được sự tự tin.

Tình cảm nói chung

Tình yêu sẽ không phải là ưu tiên của bạn trong tháng này. Những ảnh hưởng từ trên bầu trời cao đang đẩy bạn đến một thứ khác. Tuy nhiên, sao Hỏa từ ngày mùng 6 đến ngày 31 có thể thúc đẩy một mối tình bí mật. Bạn có một ai đó trong tâm trí? Tình yêu cũng có thể theo cách khá lạ lùng hay ngược lại, mang lại tình yêu từ quá khứ?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Hãy kiểm soát những lo lắng có thể có trong tháng bằng cách giữ bình tĩnh. Chúng sẽ chỉ là tạm thời nếu bạn không dành hết sự quan tâm cho chúng. Hãy tận dụng cơ hội này để mở ra cho bạn những hiểu biết đầy cảm hứng khác!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng