Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 2 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2025

Một số phức tạp trong gia đình hoặc gia đình có thể chiếm thời gian của bạn trong hai tuần đầu tiên, với rất nhiều cuộc trao đổi, giao tiếp dự kiến sẽ xảy ra. Hành tinh của bạn, sao Hỏa, ở trong cung Cự Giải, giúp bạn cảm nhận mọi thứ và hành động theo đó, và điều này sẽ càng đúng hơn sau ngày 24. Bầu không khí trong công việc được bảo vệ nhờ vào dòng chảy hài hòa của sao Kim trong cung Bạch Dương, tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ và hành động của bạn. Sao Mộc từ ngày mùng 4 có thể mang lại một số tiền lớn từ giao dịch hợp pháp hoặc ngân hàng. Sau ngày 18, bạn sẽ có thể thấy sự tự tin của mình với con cái nếu bạn là cha mẹ hoặc những người thân yêu và điều này có thể bù đắp cho bất kỳ lo lắng nào vào đầu tháng. Sao Thiên Vương luôn gây ra những thay đổi liên quan đến hợp tác hoặc liên kết (đặc biệt là trong nhóm cuối cùng). Hãy cố gắng thích nghi.

Tình cảm nói chung

Cuộc sống hàng ngày của bạn được hưởng lợi từ ảnh hưởng của sao Kim, nơi thổi bùng sự nhiệt tình và hào phóng giúp cho đời sống tình cảm của bạn có lại màu sắc tình yêu tươi mới! Sao Hỏa ở một khía cạnh căng thẳng với sao Kim khiến cho bạn đạt đến sự nhạy cảm trong tất cả cảm xúc, điều này có thể làm xáo trộn sự thể hiện cảm xúc nhất thời của bạn. Hãy điều chỉnh điều này!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng nổi nóng vào đầu tháng nếu bạn có một số khó chịu, hãy xử lý chúng một cách khéo léo và bình tĩnh. Tình yêu sẽ giúp bạn thư giãn như một sở thích.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng