Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 6 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2025

Nội tâm và bí mật hơn bao giờ hết, tháng này khuyến khích bạn suy nghĩ trước khi hành động. Năng lượng trong cung Song Tử, mặt trời từ ngày mùng 1 đến ngày 21, sao Thủy và sao Mộc cho đến ngày mùng 8 thuận lợi cho sức hấp dẫn giới tính của bạn, bạn sẽ không tiết lộ bất cứ suy nghĩ hay kế hoạch nào của mình. Rồi đến ngày 9, những nguồn năng lượng này đi vào cung Cự Giải và bạn mơ ước sẽ lập một dự án có thể mang tính tập thể? Sao Hỏa trong cung Sư Tử từ ngày mùng 1 đến ngày 17 không tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ nghề nghiệp của bạn, đừng sợ bất hòa dù là nhỏ nhất. Từ ngày 17 đến ngày 30, năng lượng của bạn dành cho bạn bè, vì một mục đích nào đó, có lẽ là chiến hữu hay bảo vệ môi trường? Rất đứng đắn và nghiêm túc, nhật báo của bạn đón nhận sao Thổ và sao Hải Vương, nhóm thứ nhất, bạn sẽ biết thế nào là người đáng tin cậy. Sao Diêm Vương có thể kích hoạt một cuộc chiến tranh trong gia đình, nhóm thứ nhất, hãy bình tĩnh!

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 6, sao Kim ổn định ở vị trí đối diện với bạn, tình cảm của bạn sẽ thông suốt, hoặc tan vỡ! Đối tác của bạn sẽ dành chỗ nhưng với sự dịu dàng và mềm mỏng, mối quan hệ tình cảm nào cũng được ưu ái nhưng liệu bạn có sẵn sàng dấn thân? Mong muốn của bạn sẽ bền bỉ cho đến ngày 17, đừng nhầm lẫn giữa đam mê và nhảy tàu, bạn có phải là cướp biển không? Sau đó, tình yêu và tình bạn sẽ đan xen.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Dự kiến sẽ có thể có một số xáo trộn nội tâm nhưng bạn yêu thích thử thách hơn bất cứ điều gì. Sự năng nổ của bạn sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại có thể xảy ra và đừng quên đối thoại bằng tất cả sự chân thành.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng