Hôm nay, Thứ sáu 23 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 3 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Ba 2025

Lĩnh vực tình yêu và trẻ em, nếu bạn là cha mẹ, sẽ là tâm điểm mối quan tâm của bạn cho đến ngày 20. Nghiêm túc nhưng đầy cảm hứng và lãng mạn, bạn sẽ có cơ hội để gây dựng hoặc để yêu. Sau ngày 20, năng lượng ở cung Bạch Dương, Mặt Trời, Sao Thủy và Sao Kim, áp đặt nhịp độ của chúng lên công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn. Năng động như bạn muốn, các mối quan hệ của bạn sẽ là quan trọng, đặc biệt là bạn sẽ biết cách đặt các biểu mẫu ở đúng chỗ đó, phải không? Sao Thiên Vương ở cung Kim Ngưu áp đặt những sự kiện không lường trước được trong nhóm cuối cùng, hãy tự điều chỉnh trong khi sao Diêm Vương tìm cách sửa đổi sâu sắc cuộc sống trong nhóm đầu tiên. Hãy dựa vào sao Hỏa ở khía cạnh tuyệt đẹp ở cung của bạn, trực giác của bạn sẽ rất mạnh mẽ, bạn sẽ đi trước một bước! Sao Mộc báo hiệu các cơ sở tài chính, pháp lý hoặc di chúc hoặc sự giúp đỡ từ nửa kia của bạn?

Tình cảm nói chung

Tháng này được đánh dấu bởi nhiệt huyết và niềm đam mê. Bạn nhận được năng lượng của sao Kim ở cung Bạch Dương và sao Hỏa ở cung Cự Giải; trái tim của bạn sẽ bùng nổ và ham muốn tình dục của bạn sẽ thỏa mãn những ham muốn thầm kín của bạn. Tuy nhiên, tình cảm có thể không ổn định và sẽ làm gia vị vui vẻ cho cuộc sống hàng ngày của bạn, hãy để điều gì đến sẽ đến với bạn!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một tháng rất thú vị sắp đến. Đừng ép buộc bất cứ điều gì cho tất cả những điều đó, hãy để mọi người và sự kiện đến với bạn một cách tự nhiên, bạn sẽ đạt được hiệu quả và kết quả. Cuối tháng này là dành cho tình yêu!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng