Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 10 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2025

Xem xét nội tâm nhiều: đây là thời điểm thích hợp để suy nghĩ về những gì bạn thực sự mong muốn. Nhưng sao Hỏa, duy trì trong cung của bạn suốt cả tháng, thúc đẩy bạn hành động và khẳng định bản thân bằng sức mạnh và niềm tin! Hãy chú ý đến những gì đang xảy ra trong nhà của bạn. Sao Diêm Vương, hành tinh khác của bạn, đã định cư ở đó và khuyến khích bạn xem xét những điều cụ thể và thay đổi các mối quan hệ nhất định. Một số bất ngờ về tài chính sẽ không thể loại trừ (đặc biệt là đối với nhóm đầu tiên), trong khi lĩnh vực chuyên môn dao động giữa chủ nghĩa thực dụng và tưởng tượng. Hãy có cái nhìn thực tế hơn, nếu không sẽ xảy ra sự vỡ mộng cay đắng. Cuộc sống làm cha mẹ của bạn nếu bạn là cha mẹ sẽ là khá nghiêm túc. Bạn sẽ cho nhưng bằng một cách khôn ngoan! Không có câu hỏi dành cho sự trễ nải! Sau ngày 24, Mặt trời đi vào nhà của bạn và gia nhập cùng sao Hỏa: hãy hành động!

Tình cảm nói chung

Sao Kim thúc đẩy vòng tay bè bạn của bạn. Hoặc bạn phải lòng một người bạn, hoặc một người bạn giúp bạn gặp đúng người. Bạn sẽ trở nên quá mẫn cảm và sẵn sàng cho bất kỳ sự quyến rũ nào miễn là nhiệt huyết sẽ là mục tiêu chính. Giao tiếp của bạn sẽ nổi bật từ ngày mùng 7 đến ngày 29 và bạn có khả năng thắng cược!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Giữa hành động và suy ngẫm, mùa thu này đòi hỏi bạn cân nhắc giữa ưu và nhược điểm. Hãy thoải mái với những người thân thiết và hành vi của bạn. Không phải tất cả mọi người sẽ có niềm say mê hoặc cơn thịnh nộ giống như bạn!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng