Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 11 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Một nhóm hành tinh trong nhà của bạn (Mặt trời cho đến ngày 22, sao Hỏa cho đến ngày mùng 4, sao Thủy từ ngày 19 và sao kim từ ngày mùng 6) sẽ gia tăng sức hút của bạn! Những thử thách phù hợp với nhu cầu của bạn có thể nảy sinh, đặc biệt là trong các vấn đề tài chính hoặc tình cảm. Thật vậy, sao Thủy và sao Hỏa làm gia tăng tính năng động và mong muốn đấu tranh cho các vấn đề cần quan tâm của bạn. Đồng thời, sao Kim từ ngày mùng 6 sẽ cho bạn đủ sức quyến rũ để đạt được mục tiêu bằng sự tế nhị và cuốn hút. Sao Mộc hỗ trợ cho sự tiến triển về mặt tâm linh hoặc học thuật của bạn nếu bạn đang có ý định theo đuổi nó! Một hợp đồng lao động hoặc hôn nhân có thể được xem xét lại từ ngày mùng 8, sao Thiên Vương đi đến cải cách những gì cần phải làm (nhóm cuối cùng). Tình yêu sẽ nghiêm túc và đầy cảm hứng trong khi sao Diêm Vương đặt ra một số thay đổi trong nhà của bạn. Từ ngày 23, mọi thứ đều suôn sẻ trong lĩnh vực tài chính của bạn!

Tình cảm nói chung

Cho đến mùng 6, tình cảm của bạn được giữ kín hoặc dẫn đến việc bạn yêu một người đã giao ước ở nơi khác hoặc đang phải chịu đựng đau khổ. Bạn có mong muốn giải cứu họ không? Sau đó, sao Kim đến nhà của bạn và được đặt trong một diện mạo tuyệt đẹp đối với sao Hỏa. Trái tim của bạn sẽ nồng nàn, sôi động và ấm áp. Ham muốn tình dục của bạn là rất cao!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Giữa những thử thách và nguyên nhân cần bảo vệ, tháng này đang dần trở thành một tháng đầy nhiệt huyết! Trên hết, bạn ghét sự buồn chán và ủ rũ, vì vậy hãy sống những tuần này thật nhiệt tình!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2025

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng