Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2025

Một cụm hành tinh tại gia (Mặt Trời đến ngày 22, Sao Hỏa đến ngày 4, Sao Thần từ ngày 19 và Sao Kim từ ngày 6) tăng sức hút của bạn! Những thách thức phù hợp có thể xuất hiện, đặc biệt là về tài chính hoặc vấn đề tình cảm. Thực sự, Sao Thần và Sao Hỏa thúc đẩy sự năng động và khao khát chiến đấu cho những vấn đề quan trọng trong khi Sao Kim từ ngày 6 mang đến cho bạn đủ sức hấp dẫn để đạt được mục tiêu một cách tế nhị và quyến rũ. Mặt Trời ủng hộ sự tiến bộ tinh thần hoặc liên quan đến việc học hành, nếu bạn đang xem xét một khóa học, hãy nắm bắt cơ hội! Một hợp đồng lao động hoặc hôn nhân có thể được xem xét lại từ ngày 8, Sao Thiên Vương đến để cải tổ những gì cần thiết (đoạn cuối của 12 sao). Tình yêu sẽ trở nên nghiêm túc và truyền cảm trong khi Pluton buộc phải thay đổi một số điều ở tổ ấm của bạn. Từ ngày 23, cuộc sống tài chính của bạn sẽ như đổ dốc!

Tử vi Bọ Cạp Mười Một 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Đến ngày 6, cảm xúc của bạn sẽ được giữ bí mật hoặc đưa bạn đến việc yêu một người đã cam kết điều khác hoặc đang gặp khó khăn, bạn có muốn cứu giúp họ không? Sau đó, Vênus đến và hợp với Sao Mộc, trái tim của bạn sẽ đam mê, sôi động và ấm áp, cũng như ham muốn tình dục tăng cao, hãy vui vẻ lên nhé!

  Trong một mối quan hệ

  Năng lượng của bạn thật đáng yêu! Bạn sẽ có những lời nói, cử chỉ để làm tan chảy người khác và một sự gợi cảm mạnh mẽ đủ sức chứng minh tác động mà họ gây cho bạn! Hãy quên đi những phiền muộn của gia đình và sống hết mình trong tình yêu của mình.

  Độc thân

  Aspirations tình cảm của bạn cao và làm mạnh thêm cho hành trình tìm kiếm tình yêu của bạn. Trong tháng này, bạn có nhiều điểm mạnh, sẽ khó để không cảm thấy hấp dẫn với bạn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện lâu dài, đừng nhầm lẫn giữa sự quyến rũ và sự bắt cóc, người ta có thể tránh xa bạn. Thong thả một chút nha!

  Sự nghiệp / Tài chính

  Một sự kiện bất ngờ có thể làm cho tình hình tài chính của bạn bắt đầu lại từ đầu, hãy cẩn thận với việc ký hợp đồng hoặc bổ sung, đọc kỹ từng dòng. Luật pháp ủng hộ bạn nhờ vào sao Mộc Diêm hùng hậu với cung của bạn, dưới sự che chở của Mộc Diêm, bạn không phải lo lắng về điều gì đáng tiếc.

  Lời khuyên của tháng

  Giữa những thách thức và những nguyên nhân phải bảo vệ, tháng này hứa hẹn sẽ rất sôi động! Hãy tự tin lên, bạn ghét nhất sự chán chường và nhạt nhẽo, hãy sống những tuần này hết mình!

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.