Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 1 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2025

Rất nhiều cảm xúc mãnh liệt, theo cách bạn thích, đến với bạn vào đầu năm nay. Từ ngày mùng 1 đến ngày 19, bạn cố gắng tạo mối liên hệ với những người xung quanh, và sau đó từ ngày 19 đến ngày 31, sự chú ý của bạn tập trung nhiều hơn vào nhà riêng hoặc nơi ở của bạn. Sao Hỏa, hành tinh của bạn, ở cung Sư Tử cho đến ngày mùng 5, khiến bạn lo lắng trong công việc của mình thì sao Hỏa quay trở lại cung Cự Giải và mang đến cho bạn đôi cánh của khát vọng! Sao Thủy di chuyển qua ba cung và lần lượt đến để cung cấp năng lượng cho tài sản, các mối quan hệ của bạn và cuối cùng là cuộc sống gia đình của bạn. Những lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải dành thời gian để giao tiếp và truyền tải thông tin. Sao Mộc ủng hộ các khoản đầu tư tài chính của bạn trong khi lĩnh vực cảm xúc được duy trì một cách chất lượng nhờ vào dòng chảy kết hợp của Sao Hỏa và Sao Kim: niềm đam mê!

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 6, lĩnh vực tình yêu được bảo vệ. Thật vậy, tình cảm cao quý của bạn được củng cố từ những ham muốn cơ thể cả trong lý tưởng và vô thức. Bạn có thể cân nhắc mang đến cho đời sống tình cảm của mình một luồng không khí trong lành hoặc một chiều sâu mà bạn đã ao ước từ lâu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thời gian đầu năm đầy hứa hẹn, hãy theo dõi cảm xúc sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn. Hãy chăm sóc tốt các mối quan hệ của bạn, tất cả đều đảm bảo nhằm phát triển sự nghiệp của bạn, đặc biệt là từ ngày mùng 8 đến ngày 28.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng