Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Các vấn đề tài chính sẽ đại diện cho bạn đầy đủ! Thành tập hợp của các hành tinh ở Tin Hậu sư tử (mặt trời, Thần Thoại, Vênus và Sao Hỏa) ảnh hưởng đến lĩnh vực của bạn liên quan đến gia sản hoặc tài năng: hãy thể hiện tối đa tiềm năng của mình! Một sự phát triển lành mạnh của giá trị của bạn, cảm ơn, Sao Mộc, có thể giúp bạn nâng cao trình độ học vấn (đoạn cuối) trong khi Sao Thiên Vương tiếp tục cuộc cách mạng trong một mối quan hệ hoặc một hiệp hội (vẫn là đoạn cuối): hãy sẵn sàng! Thần Thoại ở nhà bạn đến ngày 11 củng cố tinh thần và khả năng phân tích của bạn, ánh mắt của bạn sẽ như là một tia laser nhìn thấy và cảm nhận tất cả. Sao Hải Vương hình vuông với cung của bạn (đoạn đầu) có thể gây ra vài rắc rối về bất động sản hoặc gia đình. Sao Thổ và Sao Mộc ngược lại muốn điều tốt cho bạn, có thể dễ xảy ra những hài lòng về tình cảm hoặc cha mẹ.

Tử vi Bọ Cạp Mười Hai 2025
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Trái tim của bạn rộn ràng vào cuối năm này! Tuần đầu tiên giúp đỡ cuộc sống tình cảm của bạn, bạn tìm thấy sự cân bằng giữa mong muốn và cảm xúc của mình, chỉ cần cẩn thận với sự chiếm đoạt có hại. Sau đó, bầu không khí mở ra với người khác hơn là với thế giới của bạn, mọi thứ đều có thể nếu theo đuổi điều mà bạn muốn.

  Trong một mối quan hệ

  Ngoài một số xích mích trong gia đình của bạn (đầu thập kỷ 1), nửa đầu tháng dường như tuyệt vời, bạn đang yêu thương, đồng cảm. Hãy tin tưởng vào đối phương và anh ta cũng sẽ làm điều tương tự với bạn. Phần còn lại của tháng nhẹ nhàng, không có gì dường như ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn!

  Độc thân

  Một mối tình lớn có thể sẽ xuất hiện (giai đoạn cuối), trừ khi một cuộc gặp gỡ ban đầu chỉ là bạn bè nhưng nhanh chóng trở thành một câu chuyện nghiêm túc và đầy tình yêu? Một tình yêu sét đánh cũng có thể xẩy ra, cần phải đề phòng tránh những tình cảm nhất thời.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Năng lượng trong cung Nhân Mã ủng hộ sự tham gia tài chính của bạn, bạn sẽ tích cực, đặc biệt là nhờ vào Sao Hỏa đến ngày 15 để kiếm sống tốt hơn trong khi Sao Kim đến ngày 24 có thể đem lại cho bạn một khoản tăng thu nhập. Tuy nhiên, hãy chú ý đến việc có thể có sự thay đổi đột ngột trong một hợp đồng lao động, đặc biệt là ở phần cuối của tháng, không phải thứ gì lấp lánh cũng là vàng!

  Lời khuyên của tháng

  Một kết thúc năm rất thú vị đang đến với cung của bạn! Tình yêu làm trái tim bạn hạnh phúc và ví tiền của bạn dường như đang được làm đầy mà không hết: dân chúng còn mong gì nữa!

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2025

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.