Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024lá số tử vi

Tử vi Bọ Cạp tháng 12 năm 2025

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2025

Các vấn đề tài chính sẽ chiếm trọn thời gian và tâm trí của bạn! Cụm hành tinh trong cung Nhân Mã (Mặt Trời, Sao Thủy, Sao Kim và Sao Hỏa) ảnh hưởng đến sự giàu có hoặc lĩnh vực tài năng của bạn: hãy thể hiện hết tiềm năng của bạn! Sự tiến triển lành mạnh về các giá trị của bạn, nhờ Sao Mộc, có thể giúp bạn nâng cao trình độ học vấn (nhóm cuối cùng) trong khi sao Thiên Vương tiếp tục cuộc cách mạng trong mối quan hệ hoặc tình bạn (luôn là nhóm cuối cùng): vì vậy hãy sẵn sàng! Sao Thủy trong cung nhà cho đến ngày 11 củng cố tinh thần và năng lực phân tích của bạn. Mắt của bạn sẽ giống như tia laser có thể nhìn và cảm nhận mọi thứ. Sao Diêm Vương ở vị trí vuông góc với cung của bạn (nhóm thứ nhất) có thể mang lại cho bạn một số rắc rối về tài sản hoặc gia đình. Mặt khác, sao Thổ và sao Hải Vương cũng muốn giúp bạn: sự hài lòng về cảm xúc hoặc sự thỏa mãn với vai trò làm cha mẹ là có thể xảy ra.

Tình cảm nói chung

Trái tim của bạn đang bùng nổ khi năm nay sắp kết thúc! Hai tuần đầu tiên giúp cuộc sống tình cảm của bạn dễ dàng hơn. Bạn tìm thấy sự cân bằng giữa mong muốn và cảm xúc của mình. Chỉ cần đề phòng tính chiếm hữu không lành mạnh. Khí hậu mở ra cho những người khác nhiều hơn là sự mơ tưởng của bạn. Mọi thứ đều có thể theo những gì bạn mong muốn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Một khoảng thời gian thú vị cuối năm đang chờ đợi bạn! Tình yêu làm cho trái tim bạn rung động, và ví của bạn dường như đầy chặt mà không vơi đi: bạn còn có thể đòi hỏi gì hơn nữa!


Liên kết trực tiếp cho tử vi Bọ Cạp cho năm 2025

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng