Hôm nay, Thứ năm 07 tháng Mười Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 1 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Giêng 2024

Những dòng năng lượng lưu thông trong cung Ma Kết ảnh hưởng tích cực đến bạn. Chúng tiếp thêm cho bạn sự bền gan vững chí khi cần thiết. Chúng mang đến cho bạn sự tự tin mà bạn đang thiếu rất nhiều. Cùng với sao Mộc và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, chúng khuyến khích bạn thay đổi mọi việc một cách suôn sẻ và không hối thúc bất kỳ ai. Tuy nhiên, tất cả những điều tốt đẹp này sẽ bị cản trở bởi những dòng năng lượng nghịch chiều từ cung Nhân Mã kết hợp với sao Thổ trong cung Song Ngư. Đột nhiên, động lực của bạn bị suy giảm bởi những lý do vặt vãnh. Đôi khi, bạn bị sao nhãng bởi những tư tưởng xấu xa. Tháng này, bạn luôn có những điều kiện thuận lợi để mở rộng và phát triển bản thân. Mọi thứ đều đang đi đúng hướng. Nếu bạn không muốn vấp phải bất kỳ sự trì hoãn nào, hãy lắng nghe trực giác của bạn thay vì để ý đến ý kiến của những người không coi trọng bạn.

Tình cảm nói chung

Sau một khoảng thời gian dễ chịu, những rắc rối lại tìm đến bạn cùng với sự hiện diện của sao Kim trong cung Nhân Mã. Tuy nhiên, bạn có thể tránh được tình huống không mấy tốt đẹp này. Tháng này, hãy tránh xa những mâu thuẫn để duy trì bầu không khí yên bình. Cuối tháng, với sự xuất hiện của sao Kim trong cung Ma Kết, mọi thứ sẽ trở lại bình thường một cách tự nhiên.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Trong tháng này, bạn có thể cảm thấy rằng mọi thứ đang đi sai hướng. Bạn có thể tránh điều này bằng cách tập trung vào những con người và những cơ hội phù hợp với giá trị của bạn.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng