Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 6 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2024

Tháng này, mọi việc sẽ trở nên phức tạp hơn một chút. Ảnh hưởng của sao Mộc trong cung Song Tử được củng cố thêm bởi sao Kim, sao Thủy và Mặt trời là nguyên nhân gây ra những xáo trộn này. Tuy nhiên, chúng không phải là không thể tránh khỏi. Chỉ cần bạn đồng ý, bạn có thể giảm thiểu ảnh hưởng của chúng bằng cách tận dụng sự hỗ trợ từ sao Hỏa đang trong cung Kim Ngưu từ ngày mùng 10. Góc chiếu hài hòa kết nối với cung của bạn sẽ thúc đẩy bạn khai thác triệt để các nguồn lực bên trong để vượt qua những giới hạn mà bạn đang áp đặt lên chính bản thân mình dù vô tình hay cố ý. Cùng với sự củng cố của sao Thiên vương, bạn được khuyến khích chấp nhận những thay đổi sẽ xảy ra. Bạn sẽ cần thể hiện sự khéo léo, nhanh nhạy. Để khuyến khích và hỗ trợ bạn, bắt đầu từ ngày 18, bạn có thể tin tưởng vào sư giúp đỡ từ những người bạn chân thành nhất.

Tình cảm nói chung

Sao Kim mang đến cho bạn cảm giác thiếu chắc chắn. Bạn không biết mình đang ở đâu. Những trao đổi vấp phải những hiểu lầm. Bạn nghi ngờ sức hút của bản thân và cảm xúc của những người khác. May mắn là những muộn phiền này sẽ biến mất từ ngày 18 khi hành tinh xinh đẹp này đi đến cung Cự Giải.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn về những thay đổi đang diễn ra, hãy tạm lùi lại một bước để quan sát. Điều này sẽ giúp bạn nhìn ra rằng chúng sẽ dẫn dắt bạn đến sự bình yên mà bạn vẫn hy vọng.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2024

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng