Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Sáu 2024

Tháng này, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút. Sự hiện diện của Sao Mộc, Sao Kim và Mặt Trời tại sao Song Tử, điều này được gia cố bởi Sao Thủy, là nguyên nhân của những rối ren này. Tuy nhiên, chúng không phải là số phận tất yếu. Nếu bạn đồng ý, bạn có thể giảm nhẹ tác động của chúng bằng cách tham khảo Mặt Trời khi dấn thân vào sao Kim ngưu từ ngày 10. Mối liên hệ hòa hợp giữa chúng và cung của bạn thúc đẩy bạn đào sâu vào tài nguyên bên trong để vượt qua những ranh giới mà bạn tự giới hạn, dù có ý thức hay không. Với sự hỗ trợ của Sao Thiên Vương, nó khuyến khích bạn chấp nhận những thay đổi sắp xảy ra. Nó thúc đẩy bạn hoàn thành những thành tựu. Để khích lệ và ủng hộ bạn, từ ngày 18, bạn có thể dựa vào sự hỗ trợ từ những người bạn thân thiết nhất của mình.

Tử vi Xử Nữ Sáu 2024
Đi đến

  Tình cảm nói chung

  Venus mang đến một không khí không chắc chắn. Bạn không còn biết mình đang ở đâu. Các cuộc trao đổi giữa bạn đều đầy những hiểu lầm. Bạn nghi ngờ khả năng quyến rũ của mình và cảm xúc của người khác. May mắn, những cảm giác khó chịu này sẽ tan biến từ ngày 18 nhờ sự đến của vị khách nữ tuyệt đẹp trong cung Cự Giải.

  Trong một mối quan hệ

  Vénus gây nên sự nghi ngờ biến các cuộc trò chuyện của bạn thành xung đột. Nếu mối quan hệ của bạn mạnh mẽ, nó sẽ chịu đựng những xáo trộn này mà không gặp vấn đề gì. Nếu không, hãy tự đặt ra câu hỏi đúng và bạn sẽ biết phải làm gì.

  Độc thân

  Ước muốn gặp ai đó có thể đẩy bạn vào vòng tay của một người, cuối cùng, không phải là người phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn tránh rơi vào tình thế này, hãy đợi đến ngày 18. Sẽ an toàn hơn.

  Sự nghiệp / Tài chính

  Trong nửa đầu của tháng, bạn cần phải cẩn thận, mở lòng với ý kiến của người khác, đặc biệt là cấp trên của bạn vì có khả năng bạn sẽ cần phải tự kiểm điểm công việc của mình, đừng nên phản kháng quá mạnh! Đến ngày 9, sao Hỏa ở Cự Giải sẽ giúp bạn làm việc tự tin hơn trong lĩnh vực tài chính, bạn sẽ không ngần ngại cống hiến mọi nỗ lực để tăng thu nhập, nhưng hãy chờ đến ngày 10 để nhận được thành quả. Nửa sau của tháng sẽ dễ dàng hơn về mặt công việc, bạn sẽ được ủng hộ, lắng nghe và tư vấn. Nếu bạn đang kỳ vọng vào một sự tăng lương hoặc sự thay đổi trong công việc, thời điểm này sẽ là lúc thích hợp để tỏ ý kiến của mình.

  Lời khuyên của tháng

  Nếu bạn cảm thấy hoài nghi về những thay đổi đang diễn ra, hãy tạm thời lui lại một chút. Điều này giúp bạn nhận ra rằng những thay đổi sẽ dẫn bạn đến với sự bình yên mà bạn đang mong đợi.

  Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2024

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.