Hôm nay, Thứ ba 01 tháng Mười Hai năm 2020
lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 4 năm 2024

Isabelle Fortes | 01/12/2020 - cập nhật 01/12/2020

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tư 2024

Với sự hiện diện của sao Hỏa và sao Thổ trong cung Song Ngư, bạn có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ. Bạn ngày càng trở nên cầu toàn. Nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ không muốn thỏa hiệp với những người khác và ngay cả với chính bản thân mình. Nếu cứ như vậy, bạn sẽ dựng lên một bức tường thành cứng nhắc mà sẽ chặn đứng tất cả mọi thứ. Kết quả là, bạn sẽ đưa ra những quyết định vội vàng, hấp tấp, bốc đồng và khác thường. Tháng này, nếu bạn muốn tránh rơi vào những tình huống không mong muốn, đừng tự giới hạn mình trong những giả định. Hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, và đừng cố lái chúng theo hướng bạn đã chọn. Làm như vậy, Thượng đế sẽ mang đến cho bạn những ngạc nhiên thú vị. Bạn sẽ phải bất ngờ vì những lợi ích chúng có thể mang lại trong những hoàn cảnh bất hợp lý.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 6, sao Kim chỉ còn ít ảnh hưởng đến bạn. Tháng này, chỉ cần bạn muốn, bạn có thể buông bỏ. Tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng về những gì sẽ được thực hiện vào ngày mai và hãy cứ đi theo số mệnh sắp đặt của ông trời.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đừng suy nghĩ quá nhiều về tương lai và quá khứ. Ngừng việc lo nghĩ quá mức. Tháng này, hãy sống với hiện tại và tận hưởng từng phút giây của cuộc sống.


Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng