Hôm nay, Thứ năm 30 tháng Năm năm 2024lá số tử vi

Tử vi Xử Nữ tháng 9 năm 2024

Isabelle Fortes

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2024

Vào ngày 5, việc di chuyển của Sao Hỏa sang cung Cự Giải làm dịu căng thẳng, nghi ngờ và hiểu lầm. Lĩnh vực hoạt động của bạn đang mở rộng. Bạn lại tìm thấy động lực bạn đã mất trên đường đến mục tiêu. Quyết định của bạn một lần nữa dựa trên các sáng kiến phù hợp với bạn. Từ ngày 10, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt của mình nhờ Sao Thủy đi vào cung của bạn. Bạn cảm thấy thoải mái hơn với người khác. Bạn không ngần ngại nói những gì bạn nghĩ. Tuy nhiên, để mọi thứ trở nên hoàn hảo, hoặc gần như vậy thì vẫn còn thiếu một cái gì đó. Vào ngày 24, sao Kim ở trong cung Bọ Cạp. Với sự trở lại của Sao Diêm Vương trong cung Ma Kết, những gì đẹp đẽ đưa bạn trở lại con đường đúng đắn. Nó tạo ra sự kết nối với những người có cùng bước sóng với bạn.

Tình cảm nói chung

Thông qua các sự kiện và hoàn cảnh, sự cân bằng giữa bạn và những người khác được khôi phục. Bạn nói ra những suy nghĩ của mình. Thông điệp được chuyển tải 100%! Tuy nhiên, bạn có thể do dự về cách tốt nhất để làm bản thân quyến rũ hơn. Từ ngày 24, với sao Kim trong cung Bọ Cạp, sự quyến rũ của bạn phát huy tác dụng kỳ diệu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Thiết lập mục tiêu. Điều này sẽ giúp bạn chống lại sự lười biếng, và do đó, bạn sẽ tránh bị lạc lối trong các mối quan hệ chẳng đi đến đâu.


Liên kết trực tiếp cho tử vi Xử Nữ cho năm 2024

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng